Cách mix váy ngắn ôm sát?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chiều cao lý tưởng là một trong những tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Nhưng số người thỏa mãn với yếu tố đó có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao không như ý bằng cách ăn mặc, lựa chọn trang phục, một trong các lựa chọn hoàn hảo nhất chính là chân váy ôm sát có độ dài không tới gối.

Hơn nữa, với tiết trời oi bức của mùa hè, chiếc váy ngắn ôm sát cơ thể, chất liệu dễ chịu sẽ khiến bạn tự tin, thoải mái và gặt hái nhiều thành quả hơn trong công việc nữa đấy!

Dưới đây là các cách mix đồ với váy ôm sát sẽ giúp bạn ăn gian được kha khá chiều cao. Bạn tham khảo nhé :

az24.vn/hoidap