Em muốn lấy hàng quần áo về mở shop online nhưng không biết lấy hàng ở đâu, ai biết giúp em với, em ở tiền giang

Em muốn bán áo thun, sơ mi nam nữ nhưng không biết lấy hàng ở đâu, và lấy rồi có trả về hàng tồn được không ạ, ai có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em với, em xin chân thành cảm ơn

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

e nên bán váy đầm,giá rẻ,lại đẹp,dể bán.E vào trang facebook này xem thử nha,có mẩu và giá luôn Thoitrang Tulip,có gì liên lạc qua số phone này nha 0938385322

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

Lý Tân
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn, mình có thấy bạn đang tìm mối bỏ sỉ quần áo nên cũng muốn trao đổi qua với bạn. Mình có bà chị chuyên nhận order hàng quần áo Quảng Châu( chủ yếu là quần, áo, đầm nữ) ở Biên Giới Móng Cái. Hàng bên Quảng Chấu rất rẻ, mẫu mã phong phú và chất lượng đảm bảo( so với hàng gia công ở VN, và hàng nhái rất nhiều, hàng chất lượn thì rất đắt) Hiện có nhiều trang Web nhận ship hàng từ Quảng Châu về VN, nhưng tỉ giá*tệ+ship VN+Ship TQ thì bạn phải bỏ số tiền khá lớn, nên tiện bà chị mình lấy hàng trực tiếp bên này bạn có thể order hàng quần áo trên Facebook : https://www.facebook.com/maicashop.vn, hàng cứ khoảng 3,4 ngày về 1 lần rất nhanh và thuận tiện Mong được hợp tác! Mình là Tân Sđt: 0979866700 Tks u
Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái là được tính theo giá sỉ rồi nhé bạn

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

 Dongthimychi
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Mình bên xưởng chuyên bỏ sỉ Váy đầm công sở, đầm hotgirl , Jumsuit với giá cả hợp lý , hàng luôn có sẵn , mẫu mới liên tục, - Cam kết chất lượng sản phẩm Bạn vào WED: http://thoitrangvani.vn/ Cách xem giá sỉ Ví dụ: Sét nguyên bộ couple sọc nơ xinh xắn VDC01 - V140 Gỉa sỉ là 140k Đầm maxi đăng thư VD17 - V135 Gía sỉ là 135k Mong được hợp tác

sdt: của mình: 0972 617 233

Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like : https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com