Mua buôn quần áo ở đâu ?

Mình muốn mở shop bán hàng quần áo nhưng không biết nhập hàng ở đâu rẻ mà đẹp, dễ bán... lại không đòi hỏi nhập quá nhiều?

Mình ở Sài gòn.... ai có thông tin gì thì show hàng nhé :) tks trước...

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chao ban, cong ty minh chuyen cung cap quan ao xuat khau , moi chi tiet xin lien he 090 262 7955 gap Linh Phi

Nguyễn Bảo
Trả lời 11 năm trước

PERAN SHOP

chuyên kinh doanh bán buôn quần áo,quần áo giá sỉ và bán lẻ thời trang nữ -đầm hot girl,đầm Quảng Châu,đầm Thái Lan,đầm thiết kế, đầm đồng giá,áo hot girl,áo thái lan,áo quảng châu,áo hàn quốc,áo thiết kế.

Liên hệ:

Shop bán buôn quần áo: 9a Bắc Hải, p15, q10 tp HCM
shop túi xách: 579 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P13, q10, tp HCM (gần bệnh viện quận 10, kế bên ngân hàng Marine Bank)

mở cửa : 10h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.PERANSHOP.COM

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh

peranshopsi@yahoo.com

khách lẽ và cộng tác viên vui lòng liên hệ yh

peranshopctv@yahoo.com

sđt 0909042904

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Vào trangSendo.vnmua đi bạn. Gia đình nhà mình hay mua hàng ở đó. Tiện lắm bạn. Đở mất công ra chợ mua mà giá cũng không quá cao đâu bạn

Nguyễn Thị Hạnh check gia
Trả lời 9 năm trước

CHÀO BẠN!

BẠN CÓ THỂ TÌM NGUỒN HÀNG VỚI GIÁ GỐC XUẤT XƯỞNG TẠI WEBSITE: GOODSHOP247.COM NHÉ

+ SỐ LƯỢNG LẦN ĐẦU 10 CÁI (10 MẪU KHÁC NHAU CUNG ĐƯỢC)

+ TỪ LẦN 2 TRỞ ĐI DÙ BẠN LẤY 1 CÁI CŨNG ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ

HOLINE:0937231182

ĐỊA CHỈ : 120/60 TRƯỜNG CHINH, P12, QUẬN TÂN BÌNH

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Shop mình chuyên sỉ và lẻ thời trang nữ, hàng bên mình đa dạng mẫu mã, luôn về hàng mới, ko lỗi mốt, chất lượng đảm bảo và 100% như hình. Bên mình phục vụ tận tình chu đáo và có nhân viên tư vấn bán hàng online cho bạn khi bạn cần.

Chi tiết bạn vào web xem nhé :http://sunrainshop.com

fb page:https://www.facebook.com/pages/SUN-RAIN-Shop/349500135149556?fref=ts

Call/ viber/ zalo: 0907820468

Trả lời 9 năm trước

CHUYÊN ĐỔ BUÔN QUẦN ÁO
( Hàng Thùng - Sida – Second Hand) . Tại Hà Nội
LIÊN HỆ ĐẾN MUA HÀNG :

01279959868 – 01653628167

KHO HÀNG chúng tôi chuyên xuất buôn nguyên cả kiện quần áo Hàng Thùng (Thu Đông và xuân Hè).

Hàng nhập trực tiếp từ CAMBODIA , nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản , Hàn Quốc , ThaiLand, HongKong , Đức , Pháp, Italia , Mỹ , Canada… với nhiều thương hiệu nổi tiếng..

Hàng đẹp - đã được tuyển chọn , nguồn hàng rất ổn định (vì nhà mình hai anh chị em trực tiếp ở Bển đánh hàng).

Giá bán buôn khẳng định cạnh tranh trên thị trường ! Đủ Cân , nguyên Đai nguyên Kiện chưa bóc Tem .Quý khách hàng yên tâm về giá cả nhà mình sẽ lựa để bán .., không quan trọng là lãi ít hay lãi nhiều , mà quan trọng là trôi hàng - Hàng Đẹp , dễ bán để quý khách có cửa về bán kiếm lời, hết lại lấy - hết lại lấy ! còn có lần sau ..
- ( Bán hàng này một vốn bốn lời, lãi và dễ bán hơn hàng mới nhiều ! Vì hàng này rẻ lại nhiều hàng đẹp , hàng độc , mua thì mua cân bán thi bán cái..)

*Lưu ý : Chúng tôi chỉ bán buôn nguyên đai, nguyên kiện đủ 100kg . KHÔNG BÁN LẺ !

• HÀNG XUÂN - HÈ TUYỂN CHỌN CÓ CÁC KIỆN SAU :

* HÀNG NỮ :

- Kiện Quần , Áo , Váy người lớn tổng hợp .

- Kiện Áo sơ mi kẻ dạ Karo Nhật

- Kiện Áo sơ mi nữ Hàn Quốc (loại 1)

- Kiện Áo Phông nữ

- Kiện Áo Thun nam , nữ có dây kéo ( mỏng )

- Kiện Áo Khoác Kaki nữ Hàn Quốc ( loại 1 mỏng )

- Kiện Quần Kaki nữ

- Kiện Quần Bò nữ

- Kiện Quần Shoort Sex nữ( ngắn)

- kiện Quần Bò ngỗ nữ

- Kiện Quần Shoort lửng đùi nữ

- Kiện Đầm

- Kiện Chân Váy

- Kiện Áo Bơi Nhật

* HÀNG NAM :

- Kiện Sơ mi nam : dài tay , ngắn tay ( Loại 1 Nhật )

- Kiện Phông nam : cổ tròn , cổ bẻ , dài tay , ngắn tay ( Nhật - Hàn )

- Kiện Quần Bò Nam

- Kiện Quần KaKi Nam

- Kiện Quần Soort Bò nam

- Kiện Quần Shoort KaKi nam túi hộp ( loại 1 )

* HÀNG TRẺ EM :

- Kiện Áo Sơ mi trẻ em (Hàn Quốc)

- Kiện quần áo trẻ em - Hàng lẫn tổng hợp ( Mỹ - Nhật – Hàn ) .

- Kiện Quần Shoort trẻ em (Nhật).

- Kiện Váy trẻ em .

- Kiện Giầy , Bốt , Xăng Đan - HàngThùng (tuyển chọn rất đẹp..)

- Kiện Túi xách hàng thùng .

- Kiện Gấu bông .

- Kiện Thảm nhà ..

* Quý khách đến trực tiếp mua hàng tại kho thanh toán tiền mặt , hoạc chuyển tiền vào tài khoản nếu như khách ngoại tỉnh , hàng sẽ được gửi theo xe khách , gửi tàu tại các bến xe và nhà ga .
Ai có nhu cầu mua buôn tận GỐC giá RẺ !

HÃY LIÊN HỆ LẤY HÀNG TẠI KHO HÀNG THÙNG TẠI HÀ NỘI
ĐT : 01279959868- 01653628167.

Rất mong sự cộng tác lâu dài của quý khách hàng , kính chúc quý khách hàng kinh doanh thành công mặt hàng này.
Trân trọng cảm ơn !

http://www.youtube.com/watch?v=o3bc0poOiq0

http://www.upsieutoc.com/images/2014/06/16/KhoHangThungMoi.jpg

http://www.upsieutoc.com/images/2014/06/16/kho2.jpg

http://www.upsieutoc.com/images/2014/06/16/kho3.jpg

http://www.upsieutoc.com/images/2014/06/16/kho4.jpg

http://www.upsieutoc.com/images/2014/06/16/khonuocngoai5.jpg

http://www.upsieutoc.com/images/2014/06/16/QuanaoHangThungBatKien.jpg

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực
tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công
sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới
rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email:muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

ChangCum
Trả lời 9 năm trước

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG MẪU THỜI TRANG, QUẦN ÁO MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI Thời trang Ninh Hiệp.
Thời trang Ninh Hiệp sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thời trang hàng hiệu trực tuyến thú vị từ các thương hiệu thời trang quốc tế và trong nước danh tiếng. Thời trang Ninh Hiệp cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu cùng với những bộ sưu tập quần áo nam nữ khổng lồ từ trang phục, quân áo đến phụ kiện cho cả nam và nữ với những xu hướng thời trang 2014 mới nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy những bộ trang phục mình muốn từ những bộ đồ ở nhà thật thoải mái hay tự tin trong những bộ trang phục công sở phù hợp. Những trải nghiệm mới chỉ có ở trang mua sắm hàng hiệu trực tuyến Thời trang Ninh Hiệp! Chi tiết sản phẩm xem tại webside: http://ninhhiep.com.vn hoặc http://thoitrangninhhiep.vn
(Hotline:Mr.Đức 0969.380.484)

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

Sun & Rain shop - sunrainshop.com

Chuyên cung cấp sỉ uy tín nhất - chất lượng nhất - giá thành rẻ

  • Shop chuyên cung cấp sỉ thời trang, váy đầm, túi xách nữ...,Sun & Rain shopkhông ngừng cung cấp mẫu mã mới liên tục từ trong nước đến nước ngoài shop đã có rất nhiều khách hàng tiềm năng và khách sỉ trên toàn quốc. Điều này khẳng định được chất lượng - uy tín của shop.
  • Với nhiều mặc hàng đa dạng và phong phúSun & Rain shopluôn tìm kiếm những loại hàng độc đáo và lạ so với các shop khác nhằm mang lại sự khác biệt, đề thu hút khách hàng nhiều hơn.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng:0907820468

Web:sunrainshop.com

Facebook:SUN & RAIN Shop

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở Sài Gòn thì bạn nên đến các chợ đầu mối chuyên về thời trang như chợ Tân Binh, Chợ An Đông, ngoài ra còn có thể lấy hàng quảng châu trung quốc