Mính muốn tìm nguồn hàng lấy sỉ là quần áo nam nữ hàng Thái,Trung Quốc hàng đẹp như các hotgirl bán?

Mính muốn tìm nguồn hàng lấy sỉ là quần áo nam nữ hàng Thái,Trung Quốc hàng đẹp chất lượng mẫu mã như các hotgirl hiện đang rao bán,mọi người ai biết share mình với nha,các bạn nào có kinh doanh bỏ sỉ liên hệ mình nha 0938.518.539,Yahoo:amytran1710@yahoo.com,Gmail:amytran1710@gmail.com Thanksssssss

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

ngọc
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, bên mình nhận ship hàng taobao,paipai,alibaba, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo vơí giá ưu đãi nhât, uy tín,nhiệt tình. bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ các trang web uy tín bên trung quốc, công ty mình sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng và giao hàng tận nơi cho bạn. vì bên mình là công ty lấy hàng trực tiếp từ các xưởng bên tq nên giá cả rất cạnh tranh.bên mình nhận ship hàng toàn quốc, bạn chỉ cần order sau đó bên mình sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

bạn vào link bên dưới tham khảo giá nhé ^^.

http://enbac.com/Hang-Order/p1322590/Bunzun-Order-hang-Trung-quoc-chi-tu-11k-sp.html

nếu quan tâm thì liên lạc với mình qua nick ngoc_bunzun nhé,

rất mong được hợp tác với bạn

Trang Billy
Trả lời 9 năm trước

BILLY SHOP >>>>>>xưởng chuyên sỉ ,lẻ thời trang hotgirl<<<<<<<
CÒN HÌNH LÀ CÒN HÀNG.ALBUMN TỔNG HỢP HÀNG FAKE HOT GIRL.
MẪU MỚI UPDATE MỖI NGÀY.

>>> MỌI NGƯỜI CHÚ Ý: GIÁ TRÊN WEB LÀ GIÁ SỈ <<<<

CÒN HÌNH LÀ CÒN HÀNG.ALBUMN TỔNG HỢP HÀNG FAKE HOT GIRL.
MẪU MỚI UPDATE MỖI NGÀY.
GIÁ TRỰC TIẾP TẬN XƯỞNG, KO TRUNG GIAN
Vì là xưởng may cuả nhà, không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn ở thị trường rất nhiều .
Mọi chi tiết xin liên hệ:
01664370110 or 01883043977 ( Trang)
https://www.facebook.com/pages/Billy-Shop/696323577113816
KHÁCH SỈ:
Chỉ với 5 sản phẩm cho đơn hàng đầu tiên !!!

+ Đối với khách ở Tphcm:

- Khuyến khích các bạn qua trực tiếp nhà xem hàng, để cảm nhận trực
tiếp chất lượng trước khi mua nhé!
- Để tạo điều kiện cho sinh viên và những bạn có ít vốn kinh doanh,
shop sẽ giảm số lượng lấy sỉ ít lại...

+ Đối với khách mua sỉ ở tỉnh:

- Shop phải tốn chi phí đóng hàng, nhân viên gửi hàng.. để đem ra
chành xe . Vì vậy khách tinh phải trên 10 cái Shop mới đóng hàng.
- Shop sẽ giữ hàng 3_4 ngày cho những khách bán oder nào uy tín,
rõ ràng...đủ 10 cái Shop sẽ đóng hàng.
- Đóng đúng hàng , đúng màu sắc, kiểm tra lỗi thật kỹ trước khi đóng
đi Tỉnh

>> GIÁ LẺ<<<
Call or SMS cho mình để đặt hàng hoặc các bạn có thể
tới shop xem và thử (giá cực mềm).
>>>https://www.facebook.com/pages/Billy-Shop/696323577113816
GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM ( GIAO NGAY TRONG NGÀY)
PHÍ SHIP: từ 10k tới 30k tùy xa gần,
>>>><< Cách Thức Thanh Toán >>>><<<<

+Ngân hàng VPBANK- TRẦN TRUNG HIẾU
STK:44619318 CHI NHÁNH HÀNG XANH TP HCM

Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like : https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới

Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like : https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới

Park Ean Jeon
Trả lời 9 năm trước

vo oanh
Trả lời 8 năm trước
mình là sv muốn lấy đồ tuổi teen<br> bạn nào biết xưởng nào bỏ sỉ giá rẻ uy tín đáng tin cậy ở TP.HCM chỉ giúp mình vs ạ.tks all
Trịnh Khánh Trịnh
Trả lời 8 năm trước

ok mình bỏ sỉ hàng hot girl alo .zalo.fb 01664400009