Những mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Các thiết kế thanh lịch đặc trưng đem đến cho chị em những giây phút làm việc thoải mái và hiệu quả, làm cho chị em thêm tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng và hãnh diện với người đối diện về sự tinh tế trong cách chọn và mix đồ chuyên nghiệp của mình…. Mau ao so mi cong songày càng trở nên đa dạng, cả về kiểu dáng thiết kế lẫn màu sắc và chất liệu…

Bài viết này là tổng hợp các style sơ mi Xuân – Hè 2013 dành cho các quý cô văn phòng. Bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một trongnhững mẫu áo sơ mi, áo cánh dưới đây để trở thành người đi tiên phong về thời trang công sở nhé.

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   1

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   2

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   3

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   4

Mau ao so mi cong so rất đơn giản nhưng thanh lịch và quyến rũ

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   5

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   6

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   7

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   8

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   9

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   10

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   11

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   12

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   13

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   14

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   15

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   16

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   17

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   18

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   19

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   20

Nhưng chi tiết cách điệu bèo hay nơ trên cácmau ao so mi cong so làm bộ trang phục đi làm của bạn bớt thô cứng

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   29

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   30

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   21

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   22

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   23

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   24

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   25

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   26

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   27

Mẫu áo sơ mi công sở sắc màu cho cả tuần làm việc   28

ha
Trả lời 10 năm trước

Sau đây là 1 số mẫu áo sơ mi công sở dành cho nữ 2014.

1. Áo sơ mi cổ chữ V

Áo sơ mi cổ chữ V là kiểu áo không có cổ bẻ mà được khoét sâu hình chữ V. Nhờ đó mà cổ sẽ trông dài và thon gọn hơn. Kiểu áo này phù hợp với bạn nữ có cổ hơi ngắn và chiều cao có hạn. Đặc biệt khi kết hợp với chân váy và giầy cao gót sẽ giúp các bạn lột xác hoàn toàn. Nên thử nhé.

mau-ao-so-mi-cong-so-nu-2014Áo sơ mi công sở dành cho nữ 2014 mau-ao-so-mi-cong-so-nu-2014-1Áo sơ mi công sở nữ 2014

2. Áo sơ mi cổ trụ

Hầu hết các xu hướng thời trang năm nay đều hơi mang phong cách cổ điển. Tuy là cổ trụ nhưng vẫn được xếp vào loại không cổ vì cổ áo đứng, ngắn không bẻ đươc. Áo sơ mi cổ trụ có thể cài cúc cổ hoặc không cài. Kiểu áo này giúp tạo cảm giác kín đáo và ở nó toát lên vẻ tự tin, sang trọng.

mau-ao-so-mi-cong-so-nu-2014-2Áo sơ mi công sở nữ 2014 mau-ao-so-mi-cong-so-nu-2014-3Áo sơ mi công sở nữ 2014

3. Áo sơ mi nữ cổ tròn

Kiểu áo này có 1 số mẫu hơi giống áo sơ mi cổ trụ, nhưng phần cổ áo sơ mi được khoét hình tròn và hơi rộng tạo cảm giác thoải mái trong ngày hè oi bức. Kiểu sơ mi này phù hợp với những bạn nữ có thân hình cân đối hoặc hơi đầy đặn 1 chút. Còn nếu bạn hơi sương thì không nên diện bộ này. vì nó sẽ lộ khuyết điểm của bạn ở phần cổ hơi gày.

Một ưu điểm của những chiếcáo sơ mi nữ cổ trònlà chúng tạo cảm giác thoải mái, không gò bó, nhờ đó, cả bạn và những người đối diện đều cảm thấy dễ chịu, không nóng bức, ngay cả trong những ngày hè oi ả nhất

Bạn có thể thoải mái phối với những chiếc chân váy hay những chiếc quần âu công sở đều rất đẹp.

mau-ao-so-mi-cong-so-nu-2014-4Áo sơ mi công sở nữ 2014 mau-ao-so-mi-cong-so-nu-2014-5

mau-ao-so-mi-cong-so-nu-2014-6Áo sơ mi công sở nữ 2014

Trên đây là 3 mẫu áo sơ mi sẽ được ưa chuộng năm 2014. Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn cho mình được những mẫu thời trang đẹp nhất. Mời các bạn ghé thăm shop của chúng tôi: Thời trang công sở nữ