Tư vấn chọn đồ cho phụ nữ tuổi 45?

Em nhờ chuyên mục tư vấn cho em về cách chọn đồ cho mẹ. Mẹ em năm nay 45 tuổi, người rất thấp 1m43, mập tròn đặc biệt vùng bụng, bắp chân cũng khá to ạ. Em xin cảm ơn, mong hồi âm sớm ạ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo những thông tin bạn cung cấp, chọn đồ cho mẹ bạn khá khó. Tuy nhiên vẫn có thể chọn trang phục phù hợp làm sao để hạn chế bớt những những nhược điểm vốn có và chung của những phụ nữ tuổi 45.

Thứ nhất: Mẹ của bạn nên chọn trang phục phù hợp với độ tuổi ngoài 40, thể hiện sự kín đáo, gọn gàng và sang trọng về kiểu dáng và màu sắc.

Thứ hai: Về form dáng nên chọn form rộng vừa với cơ thể, không bó sát và cũng không quá rộng. Chiều dài sản phẩm vừa qua mông (áo), qua mắt cá chân (quần). Hoặc cũng có thể mặc đầm liền (nên chọn tối màu như màu đen, vừa sang trọng và vừa che được nhiều khuyết điểm cơ thể), chiều dài đầm vừa qua gối 3-5 cm và thêm đôi giày cao gót 3-4 cm sẽ tăng chiều cao cơ thể và thêm sang trọng hơn rất nhiều.

Một số mẫu đầm bạn có thể tham khảo cho mẹ bạn như sau:

Hi vọng bạn có thể chọn trang phục phù hợp cho mẹ của bạn!

Thân chào!