Chỗ nào bán áo thun đẹp chơi giáng sinh nhỉ?

Đang định tậu vài áo đi chơi giáng sinh này, có ai biết chỗ nào bán áo đẹp ko?

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Chỗ bán thì đầy ra đấy thôi nhưng riêng mình thích cái gì đó đặc biệt ấn tượng riêng thôi mình thích đi in áo hơn là chọn mấy kiểu ái có sẵn. Thích thì bạn đem áo qua aothun.vn in bên này họ có in áo theo yêu cầu, mình cũng in vài lần rồi có nhiều kiểu in đẹp mà chất lượng hình in cũng ok lắm. Muốn in bao nhiêu áo cũng được nghe là họ có máy in kỹ thuật số nên cũng nhận in áo lẻ luôn đó. Ah họ cũng có bán áo trơn nữa, cũng có nhiều kiểu màu khác nhau nữa không có áo thì cứ qua đó mua luôn cũng được. Giáng sinh vui nha.