Áo cho người vai rộng???

Cơ thể tôi về cơ bản là cân đối nhưng vai tôi hơi rộng và bắp tay không được thon thả (vai: 40cm, vắp tay: 29cm) vì vậy tôi rất khó chọn các loại áo. Tôi rất muốn chọn các loại áo mặc để hạn chế khuyết điểm này???[:)][:)][:)][:)][:)]
Lan Tường
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, đối với người có vai to, bắp tay to nên chọn các kiểu áo có tay mỏng. Tránh chọn các kiểu áo sát nách sẽ lộ rõ phần khuyết điểm của bạn. Các kiểu áo bạn chọn nên có những đường nét họa tiết nữ tính nhẹ nhàng ở phần cổ và tay áo để làm mềm mại đi phần tay và vai. Tránh chọn các kiểu áo có tay phùng hoặc tay quá rườm rà sẽ làm phần tay bạn to hơn. [b]Bạn tham khảo tại các cửa hàng thời trang này nhé! 58 Tràng Tiền Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel: 04-2949258 66 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3. Tel: 9305964 195A Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3. Tel : 8233573 22 Hàng Lược Hoàn Kiếm Hà Nội. Tel : 9283559[/b]