Áo đồng phục gia đình nào ở Hà Nội uy tín, chất lượng tốt?

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ làm áo đồng phục? Bạn có biết địa chỉ in áo đồng phục gia đình uy tín và chất lượng nhất Hà Nội chỉ cho mình với nhé!

Trịnh Huyền
Trả lời 11 năm trước

Bạn à, dạo trước bọn mình in áo nhóm ở bên chợ đồng phục đấy! mình thấy ở đó cũng in cả áo gia đình, áo lớp, áo đôi nữa đấy! bên ý họ làm việc nhiệt tình lém.

In áo ngon lém, hình in đẹp, bóng, mừ giặt hông bị bong tróc gì, mà giá cả thì khá mềm. lh nè: 0936 043 668.

nếu thích thì vào web mà xem nè: htttp://www.chodongphuc.com

Trần Thanh Hoa
Trả lời 10 năm trước

Bạn ui, hàng Canifa nhá, ổn lém