Mua GẤP áo thun trơn nam nữ 100% cotton ở đâu?

Mình đang cần mua gấp 30 áo thun cổ tròn tay ngắn màu vàng nhạt nam, 100% cotton 2 chiều với số lượng như sau: 7-XXL
8-XL
5-L
5-M
5-S

Và 30 áo thun cổ tròn tay dày màu vàng nhạt nữ, 100% cotton 2 chiều:
5-XL
10-L
10-M
5-S

Cho mình biết giá cả vào địa chỉ liên lạc. Mình cần mua gấp, nếu phải may thì cho mình biết bao lâu thì xong. Cám ơn nhiều!

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 11 năm trước

ra hanoximex bạn nhé

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 11 năm trước

spam ghê quá ông ơi, người ta hỏi áo thun nam, ông tư vấn hẳn ...đầm bầu. :(

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng thường mua áo thun trơn của aothun.vn, vải cotton thoáng mát và thoải mái lắm thấy họ trưng bày tại shop thấy có nhiều size nhiều màu. Vải nhìn cũng đẹp, có cả dịch vụ in áo nữa nhưng aothun.vn chuyên về may hơn. Hy vọng có thể giúp dc bạn.

Quan Quốc Minh
Trả lời 11 năm trước

mình bán áo bạn liên hệ qua sdt 01213976979 nha

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

48k/1c bạn nhé.
HÀ Nội .0936 068 271 mình tên kiên

Kim Chun Chun
Trả lời 10 năm trước

45k/1cai. 2 ngày may xong

674 lê đức thọ, F15 Quận Gò vấp

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

Lê Đức Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Áo Thun Raglan ,áo thun trơn ,áo thu đông, áo body , áo form rộng nữ-BUSINES52-B52

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ÁO RAGLAN TAY NGẮN

  • Áo raglan tay ngắnsize S phù hợp với bạn dưới 45kg
  • size M phù hợp với bạn dưới 50kg ,
  • size L phù hợp với bạn dưới 55kg
  • Áo raglankiểu dáng và màu sắc, khéo léo khoe nét đẹp quyến rũ của phái đẹp, giúp bạn gái trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn bao giờ hết. Được thiết kế phù hợp với dáng trẻ trung, thiết kế form dáng vừa vặn, cổ tròn, cùng họa tiết số trên áo mang đến cho bạn gái vẻ ngoài thật tự tin và năng động.
  • Áo thun cómàu sắc đa dạng, tham khảo tại trang chủ:http://business52.com/
  • thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang, cho bạn tự tin thể hiện phong cách thời trang của mình.
  • Áo raglanvới chất lượng thun cotton 4 chiều dày mịn, co dãn tốt.
  • Áođược thiết kế đơn giản thích hợp khi phối với các quần jeans, chân váy, short đầy trẻ trung và tinh nghịch.
  • Với kiểu dángraglancổ tròn, form hơi rộng trẻ trung và phong cách cho các bạn nữ thêm phần năng động.
  • Áo thun raglan& Các Loại Áo Thun Trơn:

Áo thun body nữ tay ngắn

Áo thun body nữ tay dài

Áo form rộng

Áo thun thu đông

Áo Raglan Tay dài

Áo thun 3 lỗ

Áo thun 2 dây
Công ty bao đổi 1 tuần, bao trả nếu hàng kém chất lượng!
Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn đặt hàng xin liên hệ:

HOTLINE : 0985.965.321 Mr.MạnhWebsite:BUSINESS52.COMFanpage:FacebookBUSINESS52.COMRất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

bạn muốn mua sỉ thì alo mình nhé :0985965321
Lê Đức Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Áo Thun Raglan ,áo thun trơn ,áo thu đông, áo body , áo form rộng nữ-BUSINES52-B52

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ÁO RAGLAN TAY NGẮN

  • Áo raglan tay ngắnsize S phù hợp với bạn dưới 45kg
  • size M phù hợp với bạn dưới 50kg ,
  • size L phù hợp với bạn dưới 55kg
  • Áo raglankiểu dáng và màu sắc, khéo léo khoe nét đẹp quyến rũ của phái đẹp, giúp bạn gái trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn bao giờ hết. Được thiết kế phù hợp với dáng trẻ trung, thiết kế form dáng vừa vặn, cổ tròn, cùng họa tiết số trên áo mang đến cho bạn gái vẻ ngoài thật tự tin và năng động.
  • Áo thun cómàu sắc đa dạng, tham khảo tại trang chủ:http://business52.com/
  • thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang, cho bạn tự tin thể hiện phong cách thời trang của mình.
  • Áo raglanvới chất lượng thun cotton 4 chiều dày mịn, co dãn tốt.
  • Áođược thiết kế đơn giản thích hợp khi phối với các quần jeans, chân váy, short đầy trẻ trung và tinh nghịch.
  • Với kiểu dángraglancổ tròn, form hơi rộng trẻ trung và phong cách cho các bạn nữ thêm phần năng động.
  • Áo thun raglan& Các Loại Áo Thun Trơn:

Áo thun body nữ tay ngắn

Áo thun body nữ tay dài

Áo form rộng

Áo thun thu đông

Áo Raglan Tay dài

Áo thun 3 lỗ

Áo thun 2 dây
Công ty bao đổi 1 tuần, bao trả nếu hàng kém chất lượng!
Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn đặt hàng xin liên hệ:

HOTLINE : 0985.965.321
Website:BUSINESS52.COMFanpage:FacebookBUSINESS52.COMRất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng
Tran Ngọc Ty
Trả lời 6 năm trước
Minh chuyện cung cấp ao thun nu cotton gia re. Ban liên hệ. 0971848249.de tham khao nha