Mình muốn tìm nguồn hàng order quần áo ai đang làm về mặt hàng liên hệ mình nhé

Tân
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên gia công áo khoác nỉ, áo bóng chày, cotton, váy, đầm, áo thun... Mình có thể hỗ trợ bạn lấy 1 cái/mẫu. Liên lạc cho mình sdt:

01225638965 : Hải Đăng

Email: haidang2209@gmal.com

Truy cập wed: tandangshop.com để xem sp nhé bạn

vanhoanhnguyet
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ;)

Mình kinh doanh bên lĩnh vực kinh doanh quần áo đã đc 2 năm rồi.. thấy bạn có ý muốn kinh doanh nên minh trao đổi với bạn 1 tý nha.. mình chuyên cung cấp, order các mặt hàng hotgirl helen, đăng thư, ly còi, Quảng châu với giá cả cạnh tranh, vừa túi tiền với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, không cần vốn nhiều,, nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình nhé , minh sẽ nói chuyện cụ thể và gửi bảng báo giá và file ảnh luôn cho bạn nhé .. hy vọng đc hợp tác với bạn.. thanks :X

LH: 01227799011

YH: girlway_zuizuine_hehe

Hang
Trả lời 11 năm trước

Bán buôn quần áo người lớn, trẻ em thời trang hàng Made in Vietnam.Nhập trực tiếp từ nhà máy chuyên sản xuất hàng VNXK. Chỉ bán buôn không bán lẻ.

Chị Hải: 04.37535407 – 0912346940

Số nhà 22, khu tập thể quân đội ngõ 395 Lạc Long Quân Cầu Giấy Hà Nội

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang xuất khẩu, giá cực rẻ, hàng chất lượng, đóng hàng đi toàn quốc.Xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966

Trần Hồng Vân
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy gửi mail cho mình nha, mình sẽ gửi cho bạn hình ảnh và giá của các sản phẩm tháng này.

Email của mình la :hongvan.hutech@gmail.com

Chào bạn,
Mình tên Vân, chuyên bỏ sỉ váy đầm thời trang cho các shop và các shop online trong tp hcm.
Mỗi tháng mình đều có từ 5 - 10 mẫu mới. Các mẫu của mình dựa theo các mẫu đang thịnh hành hiện nay và cả các mẫu váy đầm trung quốc nữa.
Tháng này mình có 11 mẫu váy đầm trẻ trung, chất liệu vải tốt, hàng made in Viet Nam do mình tự lựa vải, nên chất vải rất đẹp. Các bạn tham khảo xem , giá rất mềm, nếu các bạn muốn đặt hàng thì liên hệ mình nha.
Tháng này mik có 11 mẫu váy đầm, bạn xem thử có muốn lấy hàng ko nhé !

Nếu các bạn muốn đặt hàng thì liên lạc với mình, mỗi tháng mình sẽ gửi hình sản phẩm cho các bạn tham khảo. Đảm bảo sản phẩm đẹp y như trong hình!
Nếu các bạn nghi ngời chất lượng sản phẩm, có thể ghé nhà mình xem để biết chất lượng sản phẩm thế nào
Hiện mình có 1 số mẫu sẵn, các bạn cứ đến xem nếu thấy ưng ý thì hãy đặt hàng. Các bạn có thể đặt hàng ít nhất 10 sản phẩm nha các bạn. Do mình chỉ bán sỉ nên giá rất mềm
Cám ơn mọi người nhé

tran ngoc linh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, shop peerage mình chuyên nhận order, bán buôn bán lẻ tất cả các mặt hang thời trang nam nữ nhe.

Nếu bạn có nhu cầu thì pm mình.

Sđt:01674361705

Yahoo:linhsn08

Email:linhsn08@nbk.edu.vn

Fb:https://www.facebook.com/peeragelady

dinh hien
Trả lời 10 năm trước

hien - 0167 98 99 022

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Sau khi bạn lựa chọn nguồn cung ứng thì hãy nhanh nhanh mở gian hàng trên websiteSendo.vnđi bạn à. Website hỗ trợ cho người bán lẫn người mua về kinh phí giao hàng ngoài ra còn có những ưu đãi cho nhưng shop vip

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com
sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

huang cai feng
Trả lời 9 năm trước

http://www.vatgia.com/maikafashion

ben minh chuyen cung cap dam da boi...dam cuoi...buppe

hang chat luo.g cao....

co nhu cau lien he minh nhe

tks b...maika_vong