Mua quần áo cho teen để bán?

mình là sinh viên muốn kinh doanh nán quần áo offline cho sinh viên là chủ yếu nak, mình cần nguồn hàng phù hợp với túi tiền sinh viên, mẫu mã đa dạng và màu sác nổi bật, mốt năm nay thì càng tốt...

ai có nguồn hàng hoặc kinh nghiệm thì kiên hệ và phụ giúp  mình nhé

cám ơn nhiều

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

BẠN

  • Sắp mở một cửa hàng thời trang,
  • Đang sở hữu một shop thời trang,
  • Muốn kinh doanh thời trang online,
  • Và bạn đang tìm nguồn cung cấp tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Điều đó thật đơn giản khi bạn liên lạc với chúng tôi
--Twins Shop Online--

http://shoptwins.net/

Nguyen Thi Xuan
Trả lời 9 năm trước
Minh phan phoi dam teen gia si chi 60k. Dac biet uu tien cho cac pn nao muon ban online co the lay voi so luong 10c. Sdt zalo 0988433393. Pn zo abum mjk de xem dam. Facebook Hoa xuongrong