Mình Đà Nẵng muốn mở một shop quần áo thời trang online nhưng không biết tìm nguồn hàng ở đâu có giá rẻ và mẫu mã thời trang. Mong các bạn tư vấn giúp

candy
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Mình chuyên order hàng Quảng Châu.

Nếu mua với sỗ lượng lớn để kinh doanh shop thì sẽ đc giá sỉ nhé.

Liên hệ mình nhé:

yahoo: candyluvyou95

mail: candyluvyou95@gmail.com

Thân.

vanhoanhnguyet
Trả lời 11 năm trước

Mình kinh doanh bên lĩnh vực kinh doanh quần áo đã đc 2 năm rồi.. thấy bạn có ý muốn kinh doanh nên minh trao đổi với bạn 1 tý nha.. mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng hotgirl helen, đăng thư, ly còi với giá cả cạnh tranh, vừa túi tiền với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, không cần vốn nhiều,, nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình nhé , minh sẽ nói chuyện cụ thể và gửi bảng báo giá và file ảnh luôn cho bạn nhé .. hy vọng đc hợp tác với bạn.. thanks :X

LH: 01227799011

YH: girlway_zuizuine_hehe

Lê Thị Thanh Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mình ở TPHCM,cũng đã tham gia kinh doanh online được 1 thời gian về các mặt hàng thời trang cho cả nam & nữ.Nếu bạn có nhu cầu tìm người bỏ sỉ có thể liên hệ với mình wa sdt 0199.9398.941 hoặc yahoo : allen_thanhtuyen.Mình sẽ tư vấn cho bạn về mặt hàng cũng như chia sẻnhững kinh nghiệm cấn có đối với 1 người mới tham gia kinh doanh online.Bảo đảm giá cả hợp lý & sản phẩm chất lượng.

Thân !

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào b. bên m có hàng áo thun và đầm giá rẻ. tham khảo tại www.shoplove.mov.mn. yahoo: love.shop1176. Đt: 099 691 3878 nhé.

lamnhaquynh
Trả lời 10 năm trước

ben minh chuyen cung dam thoi trang cao cap gia si va le ban co the lien he vs minh nhe, day la hang do cty c minh sx de jao cho cho tan binh, an dong plaza va cac shop lon nen ban yen tam ve mau ma, chat luong vai cung nhu gia ca nhe, buon ban uy tin dc dat hang dau, ban co the xem hang taihttps://www.facebook.com/MyTyshop.com.vnor yh: cool_girl_0028, sdt 0166 808 5475, 0909 104 697 de trao doi truc tiep nhe.

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái
Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Nguyễn Quý Pháp
Trả lời 7 năm trước

NHẬN ĐẶT / VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

Chào các bạn, mình tên Pháp hiện đang làm cho công ty chuyên giúp khách hàng mua và nhập tất cả các loại hàng hóa trực tiếp từ các trang web (1688, taobao, tmall.com và tất cả các web khác), các shop và nhà xưởng... bên Trung Quốc về Việt Nam.

Công ty mình có trụ sở văn phòng và kho bên đó, sẽ có người đứng ra giao dịch và nói chuyện với nhà bán nên các bạn yên tâm về hàng hóa nhé, có thắc mắc gì thì tha hồ mà hỏi sẽ trả lời cho ban ngay và luôn nhé, online 24/24 và 24/7 luôn ạ

Nếu bạn nào cần đi hàng gấp thì có đường bay và chuyển phát nhanh luôn nhé, ko nhanh, ko đúng hẹn sẽ hoàn tiền luôn ạ

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé :

Mr Pháp 0907 645 145 (call, sms, viber, zalo)

Email: nguyenquyphap@alimama.vn

Page : https://www.facebook.com/nguonhangoder/

Về các khoản phí thì chỉ đơn giản như sau :

Phí dịch vụ: 1.2-2%

Tiền vận chuyển: Về HN 23-28k/kg – Về HCM + 10k

Thời gian: hàng về từ 5-7 ngày, hàng đi đường bay thì 3-5 ngày nhé

Đảm bảo hàng hóa ko bị thất lạc bể vỡ, nếu có bồi hoàn 100%