Ở Hà Nội có chỗ nào thu mua quần áo cũ không nhỉ?

Em dọn tủ ra rất rất nhiều quần áo cũ k dùng đến mà k biết bán ở đâu :(

Có anh/chị nào biết chỗ thu mua quần áo cũ thì chỉ em với nhé :D

Em cũng nghĩ đến chuyện quyên góp từ thiện nhưng thực sự thì đống đồ diêm dúa của em có vẻ k thích hợp cho lắm :(

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay,mình đang cần thu mua quần áo cũ các loại giá cao tại TPHCM…
Nếu bạn nào có quần áo không mặc nữa thì hãy pm cho mình…
Liên hệ: 0996.890.990

Hoặc:

- Sau đó soạn tin theo mẫu sau gửi vào số điện thoại 01656.525.221
"CÓ QUẦN ÁO CẦN BÁN-ĐỊA CHỈ(của bạn)

- Giá cả sẽ tùy thuộc vào chất lượng quần áo mà các bạn định bán.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Liên hệ:
Ms Nhung: 01656.525.221
yh: sao_mai1991

Trần Phong
Trả lời 11 năm trước

mình đang cần muanhiều cho mấy người em họ ở quê. Mà đồ nam hay nữ hả bạn. Liên hệ mình số 0121 912 4146 nhé.

Nguyễn Thị Hải Yến
Trả lời 5 năm trước

b còn thu mua k ạ . m có rất nhièu nha . đồ nữ . m ở hn ll với m 0906204427

Nguyễn Thị Bích Hảo
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng có 1 ít quần áo cũ không mặc. Có bạn nào lấy mình vừa bán vừa cho :)

Tú Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Mình có balo rằn ri. Quân trang của lính trung đông. Giá 800-900. Mh. Ở hà nội 01676058829. Balo nhìn khá chất