Những mẫu áo sơ mi đẹp nhất hè 2012?

Mỗi chúng ta ai cũng có một phong cách riêng, nhưng cho dù bạn nữ tính, mạnh mẽ hay tinh nghịch, thì một chiếc ao so mi nu vẫn là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn trong mùa xuân hè này!

 ao so mi

Bạn muốn trong những ngày nắng này xuất hiện với phong cách như thế nào? Dịu dàng, nữ tính với váy ngắn. Hay tinh nghịch, mạnh mẽ với quần jean áo phông? Những trang phục dưới đây sẽ mang đến cho bạn hình ảnh một cô gái đầy cá tính. Mùa xuân đang dần qua đi, bạn lại bắt nhịp lại với cuộc sống năng động và có phần gấp gáp của một người trẻ tuổi. Và sẽ càng thêm hứng khởi hơn, nếu bạn bắt đầu chuỗi ngày mới mẻ phía trước với những bộ cánh đáng yêu và phù hợp. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn mẫu ao so mi nu cổ nơ xinh xắn.

  ao so mi nu

Khi những ngày giá rét đi qua thì những tia nắng sẽ len nhẹ vào từng kẽ lá, đem đến không khi ấm áp cho đất trời. Và những chiếc áo khoác rét sẽ được cất đi, thay vào đó là những chiếc ao so mi, áo khoác mỏng... Còn với những cô nàng yêu vẻ đẹp nữ tính, mềm mại thì chắc hẳn sẽ "chết mê" với những kiểu áo sơ mi nữ dưới đây.

thoi trnag cong so

Chất liệu vải chiffon mềm mại, dễ thiết kế, tạo kiểu, mang tới cho bạn những chiếc áo sơ mi điệu đà và nữ tính.

ao so mi

Khi công việc đòi hình thức bên ngoài phải trang trọng, khuôn mẫu như ở ngân hàng, bảo hiểm... thì áo sơ mi luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho phong cách thoi trang cong so. Mùa xuân năm nay, những chiếc áo chất liệu vải chiffon được sáng tạo trong khâu thiết kế phần cổ, bèo và có màu sắc dịu nhẹ như trắng, hồng nhạt... được nhiều bạn gái ưa thích. Còn khi muốn làm mình nổi bật hơn, bạn có thể diện màu đỏ. Dù kết hợp với quần âu, chân váy xòe, bút chì, mini Juýp đều đẹp.

http://blog.yahoo.com/thoi-trang-cong-so/

ha
Trả lời 10 năm trước

Thêm những mẫu này nữa bạn nhé

Áo sơ mi ngắn taylà item “Hot” nhất trong mùa hè 2014 này. Với lợi thế thoáng mát nhưng không kém phần lịch sự trẻ trung nên được rất nhiều chị em công sở ưa thích. Hãy cùng 2thoitrang và yishop.vn tham khảo những mẫu áo sơ mi ngắn tay kiểu hàn quốc đẹp nhất hè 2014 này nhé.

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 1

Áo sơ mi nữ ngắn tay là sản phẩm mà các chị em dân văn phòng rất ưa chuộng bởi nó mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát. Mùa hè sắp đến gần, chúng ta cùng điểm lại những mẫu áo sơ mi ngắn tay cho chị em công sở nhé.

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 2

Áo sơ mi ngắn tay phù hợp với những bạn da trắng mịn màng và có cánh tay đẹp. Nếu bạn có tay khòng khoèo và da hơi xấu thì không nên điện bộ này. Những chiếc áo sơ mi ngắn tay năng động và trẻ trung là loại trang phục không thể thiếu đối với chị em công sở trong những ngày hè nắng nóng.

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 3

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 4

Những chất liệu làm nên những chiếc áo sơ mi ngắn tay đẹp là : cotton , thun , voan và phối ren.

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 5

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 6

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 7

Áo sơ mi nữ ngắn tay chấm bi kết hợp với quần âu tối màu đóng thùng đem lại vẻ đẹp đầy nữ tính nhưng vẫn tự tin và mạnh mẽ

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 8

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 9

Áo sơ mi cách điệu ở phần ngực và thả xuông kết hợp với chân váy đem lại vẻ dịu dàng nữ tính

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 10

Áo sơ mi cộc tay hàn quốc đơn giản kết hợp với chân váy phù hợp cho nơi công sở

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 11

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 12

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 13

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 14

Và đây là mẫu áo sơ mi cuối cùng trong bộ sưu tập áo sơ mi cộc tay của chúng tôi. Đây chắc chắn sẽ là mẫu thời trang được ưa chuộng nhất hè 2014.

Áo sơ mi nữ ngắn tay kiểu hàn quốc  tuyệt đẹp hè 2014 cho nàng công sở năng động thoáng mát - phần 15

Những ngày hè nóng đã đến là dịp để những chiếc áo sơ mi nữ ngắn tay. Hãy sắm ngay cho mình chiếc áo sơ mi ngắn tay thật là đẹp và dễ thương để diện tới văn phòng nhé.