Địa chỉ nhận may gia công ?

Cho em hỏi địa chỉ nhận may đầm đẹp ở tp HCM với,e bán quần áo online muốn tự chọn vải may để bán cho đảm bảo,ai biết giúp em vs nha.cho e địa chỉ,giá cả va thời gian may bao lâu luôn nhé.E xin cảm ơn.

Thi
Trả lời 11 năm trước

bên mình chuyên nhận may gia công cho các bạn bán online, có gì liên hệ mình nhé 0909.045.525

Tú Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mình có xưởng thiết kế - may gia công - bỏ sỉ thời trang nữ giá cạnh tranh, xuất xưởng.

hiện tại mình bỏ sỉ cho các web site, đại lí cũng như may theo mẫu của khách yêu cầu. nhưng công xuất vẫn còn dư.

bạn nào cần thì liên lạc với mình

tell 01657891600

facebookhttps://www.facebook.com/designerTuNguyen.

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ mình 0909 869 514 gặp Trang, Nhận may gia công số lượng ít, từ 10cai tro len ( tùy mậu mã đơn giản hay phức tạp),or email muamoingay123@gmail.com

Vo Thi My Linh
Trả lời 9 năm trước

http://thoi-trang-nu.comChuyênTHIẾT KẾ, MAY ĐO,BÁN BUÔN, BÁN SỈ VÀ LẺ - GIÁ GỐC
Nhậnđặt may số lượng từ 30c/ mẫu trở lên, may theo hình các mặt hàng HotGirl: áo kiểu, áo sơ mi, áo khoác vest, váy đầm, jumsuilt...theo mẫu mới cập nhật hoặc độc quyền. May giống hình 100% trong vòng 3-4 ngày, bảo đảm chất lượng và giá cả tốt nhất.
Nhận đặt may số lượng lớn từ 100 đến 500 cái trở lên với giá cực hấp dẫn, có thể tự cung cấp mẫu hoặc chọn mẫu có sẵn của shop. Số lượng càng nhiều thì chiết khấu càng cao nhé, mọi thắc mắc các bạn cứ trực tiếp alo, sms hoặc viber cho shop nha.
NhậnThiết KếVáy , Đầm, Áo Khoác Vesttheo ý tưởng cho các bạn muốn không trùng mẫu với các shop khác.
Thiết kế theo kiểu hàng chất (giá thỏa thuận).
Shop chuyên bán buôn, bỏ sỉ cho các shop online ở TPHCM, các khách tỉnh ...Nhận ship hàng toàn quốc với giá cạnh tranh nhất.

LH: 0968.634.939

Thân

Thông Báo
Trả lời 9 năm trước
Bên mình nhận may gia công số lượng 10 trở lên. Giá tốt tuỳ mẫu mã. Vui lòng liên hệ qua số đt: 01229639379 gặp Như ( mình sn 93 )