Cần tìm nguồn cung ứng hàng quần áo thời trang công sở nam, nữ ?

Mình ở Nghệ An, sắp tới có nhu cầu muốn mở cửa hàng thời trang nữ. Bạn nào biết nơi nào có nguồn hàng chất lượng tương đối giá cả phải chăng chỉ giúp cho mình với. DT liên hệ của mình : 0982354883/0917828083

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng thời trang nữ, hiện đang cung ứng hàng cho toàn bộ hệ thống Co.opMart và Vinatex, bao gồm nhiều chủng loại khác nhau: Váy, đầm, áo kiểu, áo thun, sơ mi, quần tây, áo khoác(vest), thời trang công sở. Ngoài ra, công ty mình còn có thêm các sản phẩm hàng hiệu xách tay từ Mỹ. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website :

www.sonnguyenfashion.com

VĂN PHÒNG:

* Địa chỉ: 137/27/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
* Điện thoại: (08) 39919812/13/14
* Email: info@sonnguyenfashion.com
* Fax: (08) 39919794

CỬA HÀNG:

* Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
* Điện thoại: (08) 38438060
* Hotline: 0933 087 205

Rất mong được hợp tác với bạn.

ChangCum
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn cần nguồn hàng thì có thể liên hệ với bọn mình

Website: http://ninhhiep.com.vn/

hoặc http://thoitrangninhhiep.vn/

Quần áo nữ: http://ninhhiep.com.vn/san-pham/thoi-trang-nu-4826/

Facebook: https://www.facebook.com/ShopNinhHiep

Liên hệ giá buôn:

Mr.Ngọc

Phone/Zalo/Viber: 0969380484

Email: giathieungoc@gmail.com

Mr.Đức

DĐ:01687443495

Email: cntt0401.luuvietduc@gmail.com

Mr.Hải

Phone/Zalo/Viber: 0969380482

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com
sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Nguyễn Thị Hạnh check gia
Trả lời 9 năm trước

CHÀO BẠN!

BẠN CÓ THỂ TÌM NGUỒN HÀNG VỚI GIÁ GỐC XUẤT XƯỞNG TẠI WEBSITE: GOODSHOP247.COM NHÉ

+ SỐ LƯỢNG LẦN ĐẦU 10 CÁI (10 MẪU KHÁC NHAU CUNG ĐƯỢC)

+ TỪ LẦN 2 TRỞ ĐI DÙ BẠN LẤY 1 CÁI CŨNG ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ

HOLINE:0937231182

ĐỊA CHỈ : 120/60 TRƯỜNG CHINH, P12, QUẬN TÂN BÌNH

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

nguyễn trung thịnh
Trả lời 9 năm trước

chào bạn mình ở thời trang công sở nữ gda collection bên mình đang tuyển đại lý bán hàng phân phối với nhiều ưu đại tốt như cho phép đại lý trả hàng lại 100% tất cả các mặt hàng bán chậm, không bán được...... rất vui nếu được hợp tác với bạn chi tiết về chính sách của bên mình bạn tham khảo tại website :http://gda.vn/tin-tuc/55/tim-dai-ly-phan-phoi-thoi-trang-cong-so.html hoặc call 0125 532 9999 gặp Mr nguyễn

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

Trả lời 8 năm trước
mình thường xuyên qua thái laj hàng quần áo & mỹ phẩm về bỏ mối và bỏ sỉ có nhu cầu cứ liên hệ mình ( 0937920001)viên để xem mẫu
Sunday
Trả lời 7 năm trước

mình cũng đang muốn tham khảo để bán online

Ngo Duc Anh
Trả lời 7 năm trước
xưởng thời trang giá rẻ<br> chuyên cung cấp sỉ quần áo thời trang<br> giao hàng toàn quốc<br> zalo:0935 909 623