Mình muốn được bán quần áo trên mạng qua các nhà cung cấp để hưởng tiền hoa hồng có phải làm cách nào giúp mình với ?

nghi do
Trả lời 12 năm trước

mình đang thanh lý lô hàng quần jean nữ 50 cái giá 100k/quần

bạn có nhu cầu liên hệ mình nha

shop mp 339 vành đai trong, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

dt: 0983126620

Đỗ Thị Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn làm giống kiu~ CTV ah` ? Thế thì bạn nên vào google rồi search : " Tuyển CTV bán hàng thời trang online " ...nó sẽ hiện ra rất nhìu,cho bạn thoải mái lựa chọn mặt hàng bạn mún bán...

Hang
Trả lời 11 năm trước

Bán buôn quần áo người lớn, trẻ em thời trang hàng Made in Vietnam.Nhập trực tiếp từ nhà máy chuyên sản xuất hàng VNXK. Chỉ bán buôn không bán lẻ.

Chị Hải: 04.37535407 – 0912346940

Số nhà 22, khu tập thể quân đội ngõ 395 Lạc Long Quân Cầu Giấy Hà Nội