Mình có mặt bằng gần chợ, định mở shop quần áo nữ bình dân thôi, nên lấy hàng ở đâu các bạn nhỉ (hcm)

tran duy hoai
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

mình bên công ty TNHH thời trang Á Châu, hiện tại công ty mình chuyên cung cấp sỉ lẻ thời trang nam nữ, thời trang công sở và đồng phục học sinh theo đơn đặt hàng của khách hàng với giá cả phải chăng.

bạn có nhu cầu hoặc tham khảo thì liên hệ cho mình nha, mình sẽ tư vấn cho bạn.

thoitrangachau@gmail.com

sdt: 0866 84 66 36 gặp Thương phòng kinh doanh

Thân chào.

lê đoàn thành trung
Trả lời 12 năm trước

Xưởng nhà mình chuyên cung cấp sỉ áo 3 lỗ nữ, tanktop cho shop và chợ Hạnh Thông Tây.. Nếu bạn nào có nhu cần bán mặt hàng này với giá xưởng thì liên hệ mình nha ! hàng vải ngoại , 100 % cotton..mặt hàng này bán đc quanh năm và ko bao giờ lỗi model nha !

CONTACT : 0974 835 911 ( Trung )

YH : not_is_love24

47/12 Thăng LONG F4 QTân Bình

ngo thi phuong quy
Trả lời 7 năm trước

Bán áo thun nam hàn quốc, sát nách, phù hợp cho các bạn nam choi thể thao hoặc mặc ờ nhà, vải coton 100% (giá: 50.000d/1 cái). LH: 0984494852