Tìm nguồn hàng thời trang Hàn Quốc order?

Mình đang định mở shop bán hàng quần áo thời trang Hàn quốc trên mạng , vì còn là sinh viên nên vốn không nhiều , nên mình cần bán quần áo nhưng phải là quần áo order  vì mình không thể lấy trước quần áo về được mà chỉ ai order thì mình mới đặt hàng.Bạn nào biết chỗ hoặc có thể hợp tác thì liên hệ với mình qua nick yahoo:hoathuytinh_12090. Cám ơn các bạn!

ngo hoang khanh
Trả lời 12 năm trước

Vậy bán bán áo khoác nỉ kiểu hàn quốc ko , bây giờ teen mặc nhiều lắm , bên mình chuyên may bỏ shop , nhận may áo nhóm áo lớp luôn . Nếu có ai mún làm áo lớp áo nhóm thì pm mình ,mình báo giá bạn ,b ăn chênh lệch

Còn b mún lấy hàng ít cỡ 5-10c mà đc nhiều kiểu thì liên hệ bên mình lun , mình ưu đãi hs sv .Trung bình 1c bạn bán lời từ 70-150k

p gởi mh mẩu xem thử qua : changtraichungtinh_datinh1@yahoo.com

Thu Sương
Trả lời 10 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ (kg bán lẻ) đầm Hotgirl, Thái Lan, Quảng Châu. Vui lòng xem mẫu tại http://quanaosigiare.com

https://www.facebook.com/Quanaosigiare

Giá sỉ sản phẩm là 2 hoặc 3 số cuối của mã số.

Cám ơn bạn đã xem tin!