Mẫu váy, áo khoác công sở thu đông 2011-2012?

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo những mẫu này nhé:

Đầm liền, váy bút chì, quần âu và áo vest

Những trang phục được lựa chọn
màu sắc đơn giản nhưng tinh tế

Những kiểu dáng váy, áo, trang phục công sở của
MaxMara tinh tế, giản đơn mà không hề nhàm chán

Cách kết hợp thông minh các gam màu để tạo
ra phong cách thanh lịch, cổ điển hoàn hảo

MaxMara lựa chọn các chất liệu vải twid, len, dạ và da
cao cấp cho các mẫu trang phục cuả mình

Áo choàng - Trend coat

Kết cấu khoáng đạt, ít chi tiết cùng các đường cắt mạnh mẽ tạo ra phong cách khó lẫn cho dòng áo choàng trend coat của MaxMara. Ảnh hưởng từ những bộ vest và áo khoác nam, MaxMara thêm các chi tiết như dây lưng, kiểu cổ bẻ và cổ dựng để tăng nét nữ tính. Các màu sắc được ưa chuộng như vàng chanh, be nude, trắng ngà, hồng, camel, lông chuột, ghi xám...

Sự đơn giản, phóng khoáng trong những chiếc áo trend coat
tạo nên nét đặc trưng "nam tính" cho dòng trang phục dành cho nữ giới

Mạnh mẽ, cá tính và góc cạnh, mỗi trang phục như thể hiện
toàn bộ nét đẹp và cả sức hút của người phụ nữ hiện đại

Những gam màu chuẩn "châu Âu" trong mỗi mùa thu đông tiếp tục xuất
hiện trong BST này như ghi, xám, camel, nâu đất, đồng nhạt...

Váy dự tiệc

Thướt tha yêu kiều là vẻ đẹp đến từ các bộ váy dạ tiệc được thiết kế trên chất liệu satin mềm bắt sáng, chi tiết xếp ly xòe, đắp vải mang đến cảm nhận lãng mạn, nữ tính.

Sự sáng tạo đáng yêu trong các mẫu váy
dự tiệc chất liệu vải twid hoa văn kẻ caro

Đoàn Thị Thu check giá
Trả lời 12 năm trước

Những mẫu trên hơi Tây, các bạn tham khảo thêm nhiều mẫu mới tại website: http://thoitrangamy.com/ nhé