Có ai biết ở đâu bác quần áo girl đẹp không???

kul
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua ngã tư Phố Huế, ngay đầu đường Đại Cồ Việt có shop One More quần áo đẹp và teen. hoăc bạn qua các shop I'm a girl trên đường Phố Huế.Chục bạn thành công
nghi
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên cung cấp sỉ hàng thời trang nam, nữ, mỹ phẩm, nước hoa ngoại nhập, hàng handmade, trang phục lót...

bạn có nhu cầu xin liên hệ:

shop MP số 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Q7, HCM

ĐT: 0983126620

website: www.dep-fashion.com

bạn có thể đặt hàng online trên web, liên hệ với mình để được giá sỉ nha, vì giá trên web là giá mình bán lẻ.

cám ơn bạn