Mình chuẩn bị mở shop thời trang nữ, ở TPHCM các bạn biết chổ nào bỏ sỉ túi xách nữ đẹp và rẻ ko?chỉ giup mình với

Mình chuẩn bị mở shop1 thời trang nữ bán những mặc hàng như: quần jean, áo thun, áo kiều, sơmi, váy, đầm, trang sức phụ kiện bằng đá, pha lê... bạn nào biết chổ lấy sỉ rẻ và đẹp chỉ giúp mình với nhé... yahoo: lucky_doll_2009  tel: 0917.509.710.....Thanks các bạn nhiều

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

Chuyên cung cấp thời trang nữ cao cấp giá hợp lý cho các shop trên toàn quốc, nếu có nhu cầu thực sự xin liên hệ

chị Khang
Trả lời 12 năm trước

bên chị chuyên cung cấp áo thun ba lỗ,đầm,túi xách............. Hàn quốc và Trung quốc. Nếu được em tham khảo web của chị nhahttp://www.vatgia.com/Z_girlshop&module=product&view=listudv&record_id=888

Hà Thị Thanh Hương
Trả lời 12 năm trước

sỉ, lẻ đầm dạ tiệc thiết kế cao cấp, áo sơ mi, đầm công sở cho các shop trên toàn quốc.

bạn ghé xem sản phẩm tại website www.jara.kiot.vn nhé.

đt: 0935228922

My Linh
Trả lời 12 năm trước

Chào. Em hiện đang cung cấp hàng nữ trang giá sỉ cho các cửa hàng và shop nữ trang. Nếu anh (chị) có nhu cầu thì liên lạc với em theo số dt: 0966999699 hoặc email linhhanhha@yahoo.com.vn em sẽ gửi mẫu và bảng báo giá cho anh (chị). Nếu anh chị ở TP. HCM thì em có thể mang hàng trực tiếp cho anh chị xem.

Giá của em bảo đảm là rất rẻ, anh (chị) có thể tham khảo giá ở các nơi khác.

Chúc cửa hàng kinh doanh ngày ngày phát triển

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn mình chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang quảng châu giá buôn,đặc biệt có thể nhận đặt làm theo các mẫu mà bạn đưa chỉ trong 3-5 ngày,nếu được thì vui long liên lạc cho mình theo địa chỉ sau nhé

email: tinhctxh@gmail.com

yahoo : gongzily

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào gian hàng đảm bảo trên www.vatgia.com/htvshop. Gian hàng này có bán rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và chất liệu khác nhau, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi cần mở 1 shop quần áo. Song song đó có thể tư vấn, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm cho bạn rất nhiệt tình. Chúc bạn thành công!!!!!

http://vatgia.com/htvshop

Hồ Công Minh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên sản xuất và phân phối đồ bộ mặc nhà thương hiệu soffty, sofft. Đồ lót nam nữ thương hiệu ZIDI, TIARA...

Nếu bạn có nhu cầu thị liên hệ mình nhé!

NVKD

Minh 0974.415.723

congminh.vhl@gmail.com

Công Ty TNHH Thời Trang Pháp Việt

67/50 Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước
Twins Shop Online--
Từ hệ thống bán sỉ thời trang nữ chuyên nghiệp nhập hàng không qua trung gian-Twins Shop-chúng tôi chuyên cung cấp nguồn hàng chất lượng, luôn cập nhật nhưng model mới nhất đáp ứng mọi loại giá, có nguồn gốc từ Trung Quốc, Quảng Châu, Hong Kong, đáp ứng nhanh nhất hàng hóa mùa XUÂN-HÈ, THU-ĐÔNG, H&M, Zara, ASOS, By Guess loại 1 chuẩn tag. Chúng tôi tin chắc rằng, nếu thực sự bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn cung cấp hàng thời trang nữ độc đáo, ổn định lâu dài với mức giá tốt nhất thì TWINS SHOP là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

I/ Hình thức
1.Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2.Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3.Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4.Đặt cọc trước theo thỏa thuận. (50%)
5.Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.
6. Mỗi sản phẩm có một giá riêng chứ ko tính chiết khấu trên giá lẻ.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1.Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2.Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3.Shop không nhận trả hàng.
4.Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy liên lạc bằng địa chỉ yahoo hoặc call trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để nhận FILE catolog giá sỉ gồm hình ảnh đầy đủ và giá từng sản phẩm.

Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè:
http://shoptwins.net/
JollyPonPon.Com
Trả lời 11 năm trước

mình Bán sỉ và lẻ túi xách gía rẻ online. Lấy số lượng ít bán lẻ, Giá rẻ hàng đẹp chất lượng đảm bao đẹp.Hàng về về liên tục có hình thật để kham khảo và giá rẻ.Cứ vào web xem hình thật tất cả hàng trên web có sẵn đẹp, lấy mẫu nào báo giá mẫu đó .Giá trên web là giá lẻ giá sỉ liên hệ trưc, tiếp ! đảm bảo giá rẻ cạnh tranh
jollyponpon.com
Địa Chỉ Shop : 118A/13 Lê Đại Hành ( Khúc 1 chiều gần chợ Thiếc ) F7, Q11, TPHCM

Thu Sương
Trả lời 10 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ (kg bán lẻ) đầm Hotgirl, Thái Lan, Quảng Châu. Vui lòng xem mẫu tại http://quanaosigiare.com

https://www.facebook.com/Quanaosigiare

Giá sỉ sản phẩm là 2 hoặc 3 số cuối của mã số.

Cám ơn bạn đã xem tin!