Quan sort ngan mac voi giay ong co hop hok?

Em muon' gay an' tuong cho boyfirend cua em ngay lan gap dau tien nen em dinh mac quan sort ngan voi mang giay ống cao,nhưng hok biết là có hợp hok nữa?Em thì cũng hơi mập(tại em có vòng 1 nên bây giờ em cũng hok biết là nên mặc đồ vì thì mới phù hợp được với bạn trai của em?Bạn trai của em là người sành điệu nên em hok biết nên chọn đồ zi2 cho hợp nữa[:(]
ThanhTam
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ là nếu bạn muốn mặc đồ ngắn thì mặc mini jíp ngắn thì đi giày ống sẽ hợp hơn và nữ tính hơn, điệu và sexy hơn nữa.Nhưng phải chú ý phối màu của váy mini jíp với màu của đôi boot nhé. Chúc bạn gây được ấn tượng đẹp trong mắt bạn trai mình.