Có ai biết chỗ nào in mạc fashion giá rẻ không ?

tp hcm đang định in thử
styles
Trả lời 15 năm trước
Công ty cổ phần tiếp thị TÀI NĂNG VIỆT chúng tôi nhận thiết kế & in ấn các loại tem nhãn mác cao cấp, tem quảng cáo sản phẩm bằng máy chuyên làm tem chuyên dụng khắc phục tất cả các nhựợc điểm sau: 1. Có thể in được nhiều màu mà các máy khác không thể in được (trừ offset). 2. Thời gian giao hàng nhanh: 24h – 48h . 3. Bế trên máy bằng mắt đọc điện tử độ sai sót 0.1mm nên cực kỳ chính xác. (lưu ý các loại khác bế trên khuôn nên cần phải làm khuôn bế) 4. Giá thành rẻ do không phải qua công đoạn làm phim. 5. Có thể đáp ứng nhu cầu in số lượng ít, 1 con vẫn làm được (các nơi khác yêu cầu số lượng lớn mới nhận) In các loại decal trong, decal sữa, decan bảy màu dán lên vật liệu xây dựng, đèn trang trí nội thất, khung cửa nhựa, nhôm, kính, máy nước, máy nổ, decal dán xe máy, ôtô, bếp gas, bồn nước, sứ vệ sinh… Các loại decal nhựa cho các sản phẩm bình nước, máy ATM, mũ bảo hiểm cho các công ty, các loại tem nhãn công nghiệp, logo bế theo hình của sản phẩm, các loại sticker, bảng quảng cáo… Quý công ty có nhu cầu về in decal, tem, nhãn, mác sản phẩm xin vui lòng gửi logo hoặc nội dung. công ty TNV sẽ gửi mẫu thiết kế theo nhu cầu trước khi đặt hàng hoặc liên hệ số điện thoại bên dưới công ty sẽ cho nhân viên tới tư vấn và chọn mẫu. Chân thành cảm ơn và hy vọng hợp tác. Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TÀI NĂNG VIỆT ĐC: 202 – Võ Thành Trang – P11 – QTB ĐT: 08.9717.560 –9716266 – 0909.33.92.92 Email: ctytainangviet@gmail.com Website: www.temnhanmac.com Y! : ctytainangviet
Miss Hoàng Xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy thử liên hệ với Nhà In Thanh Xuân Vp 28D ngõ 105 Láng Hạ Hà Nội, gặp Chị Xuân 0979889369 sẽ có báo giá cụ thể chi tiết, giá tốt, chất lượng cũng đảm bảo. Giảmgias 30% vao ngày vàng: 10 hàng tháng.