Áo sơ mi nữ kết hợp với mọi trang phục thế nào ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ưu điểm nổi bật nhất của áo sơ mi là dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục. Sơ mi đi kèm với quần tây, chân váy hay quần jean đều rất đẹp. Mỗi loại trang phục và những phụ kiện đi kèm khác nhau sẽ mang đến cho bạn những phong cách khác nhau.

Một chiếc sơ mi đơn giản với áo vest công sở khoác bên ngoài sẽ mang đến cho bạn một phong cách chững chạc và chuyên nghiệp.

Áo sơ mi kết hợp với quần âu ống đứng, giày cao gót và túi xách cùng tông màu quần trông bạn sẽ thật thanh lịch, trang nhã. Để trẻ trung, năng động hơn, bạn có thể kết hợp sơ mi kiểu cách với quần màu trắng, quần ống côn hay quần ngố.

Khi kết hợp với chân váy, bạn có thể chọn áo sơ mi cùng tông màu với váy để tạo ra vẻ đẹp tao nhã, dịu dàng. Ngược lại, sự kết hợp giữa hai tông màu tương phản mà màu sắc chủ đạo là trắng và đen sẽ đem đến cho người mặc một vẻ đẹp sang trọng. Những chiếc áo sơ mi kiểu cách với các chi tiết diêm dúa, cầu kỳ như nơ, bèo nhún mềm mại kết hợp với váy xòe trông bạn sẽ thật điệu đà và quyến rũ.