Thắt khăn quàng cổ thế nào cho đẹp

mọi người cho em hỏi 1 số cách thắt khăn quàng cổ đẹp. có ảnh càng tốt :D
Hoàng Ngân
Trả lời 15 năm trước
http://www.campha24h.com/forums/showthread.php?t=16260 xem cái này nè bạn, có một số cách thắt đẹp lắm
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Mùa đông, bạn đã sắm thêm cho mình những bộ quần áo mới ấm áp, nhưng bạn lại không để ý đến những chiếc khăn. Bạn hãy thay đổi quan niệm, bởi nếu bạn biết cách quàng khăn, hoặc chọn khăn phù hợp với trang phục thì trông bạn sẽ khác hẳn đấy. Đa dạng khăn quàng Khi chọn cho mình một chiếc khăn bạn cũng nên chú ý, nếu bạn mảnh mai, cao ráo thì đương nhiên là không phải bàn rồi, bạn quàng khăn nào cũng đẹp. Nhưng nếu người bạn hơi mập mà lại không được sở hữu chiếc “cổ kiêu ba ngấn” thì bạn không nên chọn những loại khăn dày to sụ, trông rất ngột ngạt. Bạn cũng có thể dùng loại khăn bản to, nhưng chỉ nên dùng loại mỏng mà chất liệu voan, lụa, sa tanh là rất phù hợp. Một chiếc khăn có thể "biến" thành một chiếc áo choàng ấm áp Đặc biệt khi bạn đã choàng một chiếc khăn rộng lên vai, thì bạn chú ý không nên đi giày bệt, trông bạn sẽ thấp đi rất nhiều. Bạn cũng cần lưu ý một chút về màu sắc của chiếc khăn sao cho phù hợp trang phục của bạn. Bạn có thể chọn những cặp màu tương phản: như khăn trắng, áo đen; khăn đen, áo đỏ, hoặc là chọn khăn cùng “tông” với màu quần áo là đẹp. Quàng thế nào mới đẹp? Nếu bạn mặc chiếc áo rộng cổ, rất đơn giản, bạn có thể chọn một chiếc khăn mỏng vuông khổ nhỏ (40/40cm), bạn hãy gập theo chiều chéo của chiếc khăn, quàng lên cổ, vắt nhẹ hai đầu khăn vào nhau trông thật quyến rũ. Bên cạnh đó, còn một kiểu quàng khăn đang “mốt” hiện nay mà các bạn trẻ gọi là quàng kiểu “đeo yếm rãi”. Bạn có thể dùng chiếc khăn chéo, hoặc một chiếc khăn vuông gấp chéo, rồi đặt phần góc nhọn ra phía đằng trước ngực, sau đó vòng hai đầu khăn còn lại qua cổ, rồi vòng ra đằng trước và buộc lại. Bạn cũng không nên nghĩ rằng, khăn quàng điệu chỉ dành cho các bạn trẻ. Nếu bạn có hơi cứng tuổi một chút, thì cũng có nhiều cách quàng khăn rất quý phái. Bạn hãy chọn một chiếc khăn bản to dài, hoặc khăn len chéo khổ rộng choàng vắt qua vai rồi thắt nút lại, thế là bạn sẽ có ngay một chiếc áo choàng hững hờ vừa ấm áp, lại vừa sang trọng. Hoặc chọn chất liệu khăn bằng satanh, nhung, tơ tằm vắt nhẹ qua vai, rồi để khăn buông thẳng ra đằng trước mà không cần buộc hay thắt, cũng rất hợp với lứa tuổi này. Theo Thanh Lê
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
thắt khăn sao cho hợp với khuôn mặt và vóc dáng của bạn là được.[:D]
Hà Thị Phương
Trả lời 14 năm trước
Bán khăn quàng cổ giá cực rẻ đây. Đủ các kiểu khăn voan, khăn len, khăn bản to v.v. --> Các bạn mua ủng hộ mình nhé ---> [b][url=http://chodientu.vn/tim-kiem/kh%C4%83n%20qu%C3%A0ng%20c%E1%BB%95.html]Click vào đây[/url][/b] để xem các kiểu khăn mình bán. <--- Giảm 20% cho khách hàng mua lần đầu tiên!
nghiep
Trả lời 14 năm trước
Ai cho em hỏi post topic câu hỏi như thế nào không. Em mới vao web không biết tạo chủ đề mới
Nguyễn Hạnh
Trả lời 13 năm trước
Cách thắt kahwn thfi ccuxg khá đơn giản mà, bạn có thể xem tại đây: http://2sao.vietnamnet.vn/p1004c1006n20091026162558121/cach-that-khan-quang-dep-don-gian.vnn

Bên Shop mình có rất nhiều mẫu nhé đa,r bảo các bạn gái hài lòng nha, bạn qua xem shop mình: Link xem khăn quàng tại đây