Các hãng thời trang công sở tại Hà Nội?

Mình là nam, năm nay 22 tuổi, chuẩn bị đi làm nên muốn mua cái áo sơ mi mặc trông cho nó ra giáng đi làm một tí.. Ai biết ở Hà Nội có các hãng thời trang công sở nào đẹp không? Mình không dư giả lắm nên giá chỉ tầm khoảng 300K đổ lại thôi nhé.

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Anh với mấy đứa bạn gần học viện Ngân Hàng thì hay ra chỗ Bionline, canifa mua hàng, mà hàng Bionline có vẻ rẻ hơn, chất lượng thì ok.

Trần Văn Lực
Trả lời 9 năm trước

Căn bản là chú em thích mặc áo hàng họ kiểu gì, trẻ trung, hay chững chạc vừa, chững chạc người lớn... chứ shop thời trang công sở thì cũng nhiều lắm chú ạ. Muốn đồ chững chạc người lớn thì chú đến Việt Tiến (nhưng giá nó hơi chát), nhưng anh nghĩ tuổi chú thì nên mặc áo của mấy hãng như anh trên bảo cũng là ok rồi.

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn 2 bác góp ý, mua hàng Việt Tiến thì hơi đắt so với em thật mà cũng già hơn so với tuổi, để em thử qua mấy chỗ kia xem có hốt được cái nào về không.

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Bên mình chuyên bán sỉáo sơ mi nam . Hàng VNXK. Giá thanh lý hàng rẻ bằng giá bán buôn chỉ 159,000/c. LH: 098 4466270

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuhaa

Chào bạn

Bên mình chuyên bán sỉáo sơ mi nam . Hàng VNXK. Giá thanh lý hàng rẻ bằng giá bán buôn chỉ 159,000/c. LH: 098 4466270

Shop anh nằm ở chỗ nào vậy, giá mua lẻ bình thường là bao nhiêu vậy?
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

300k thì có hàng sơmi của Việt Tiến hoặc May 10 nhé bạn, cũng đẹp không kém An Phước đâu, sở dĩ An Phước đắt hơn là vì họ có thương hiệu hơn, chứ chất lượng thì cũng tương đương

Trần Văn Lực
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy hàng May 10, An Phước cũng đắt phết chứ, tầm 300K chỉ vào mấy hàng bình dân kia là ngon, mà anh em mình thì áo khoảng tầm 300K đi làm là cũng ổn rồi đó bạn.

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Hôm trước thử vèo qua Bi Luxury, với Canifa ở đường Chùa Bộc, chọn mãi mới mua được 1cái ở bên Bi Luxury, thấy cũng tương đối ưng

Vinh Tien
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên cung cấp các sản phầm thời trang công sở nam

Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ nhé:

Mr.Thắng: 0978 333 911

Tham khao tai: www.facebook.com/vinhtien528truongchinh

Thời Trang Bionline
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua Bi xem thử nhé, toàn hàng mới, thiết kế theo xu hướng mới, cực kỳ thích hợp cho người đi làm và cho thời tiết thu đông này, bạn xem qua webhttp://biluxury.vn/ao-so-mi-nam, bạn ở gần Đống Đa thì qua 49 Chùa Bộc, không thì tham khảo hệ thống của Bi nhé.