Cần tìm chỗ in áo tối màu (màu đen, đỏ, tím,...) với số lượng ít từ 5 - 10 áo, in chất lượng và giá cả hợp lý?

Mọi người ơi, mình đang bắt đầu mở shop bán áo thun online với những mẫu in mình tự thiết kế, mình cũng có nguồn áo thun trơn riêng (áo thun trơn có sẵn)..Nhưng khổ nỗi nguồn in áo mình lại gặp vấn đề..
Vấn đề mình đau đầu nhất là in trên áo tối màu (áo màu đen, màu đỏ, màu tím, ...). Vì những hình ảnh in trên áo do mình tự thiết kế và do là khách hàng đặt hàng online (đặt bao nhiêu thì đem áo đi in bấy nhiêu) nên mỗi đợt in mình chỉ in số lượng ít (mỗi lần in từ 5 - 10 áo) nhưng mình in liên tục nhé.
Mình cũng có liên hệ 1 số nguồn in, nhưng người ta không chịu in số lượng ít, có chỗ nhận in những giá in rất cao.
Vì vậy, mình cần tìm nguồn in có thể in áo, có thể in số lượng ít từ 5 - 10 áo cho 1 lần in (và chắc chắn 100% sẽ in nhiền lần liên tục). Chất lượng in ổn định (hình in không bị mờ, không bị lem màu, v.v..). Giá cả thì hợp lý 1 chút (giá in có thể chấp nhận là từ 30k - 40k/áo với hình in khổ A4)
Mọi người làm ơn chỉ giúp mình nhé.
Thật sự cám ơn mọi người rất nhiều.

P/s: Mình đang ở TP.HCM nhé.

Nguyễn Bảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ Lý 0904288201 nhé