Hỏi về cung cấp hàng sỉ quần áo nam thái hoặc xưởng

mình đang mở shop online nên tìm kiếm các nguồn hàng tốt nhất và mẫu mã giá cả cạnh tranh nhất nên bạn nào đang giao sỉ các mặt hàng như quần sọt , áo sơ mi caro hoặc áo thun cổ lãnh tụ , hoặc nhiều kiểu bắt mắt vui lòng liên hệ mình dùm nhen..hàng vnxk thì ồ ạt bán trên các trang web qá nhiều nên chăc mình ko tìm nguồn hàng đó..

vui lòng liên hệ nick yh : binhbongbong6789 ,mình onl 24/24 nhé

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá xuất xưởng.( Không bán lẻ chỉ bán sỉ buôn)

ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail:phanlequan@gmail.com