Mình cần tìm nguồn cung cấp hàng quần áo nam?

mình có shop quần áo nam hiện nay mình đang cần nguồn cung cấp hàng quần áo nam lâu dài tại hà nội

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá xuất xưởng.( Không bán lẻ chỉ bán sỉ buôn).

Quần SỊP NAm XUất Khẩu, co giãn 4 chiều.

ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail:phanlequan@gmail.com

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bên mình có cung cấp một số sản phẩm phục vụ cho cửa hàng của bạn:

- phần mềm quản lý bán hàng

- đầu đọc mã vạch

- máy in hóa đơn

- Thiết kế wedsite

Lien hệ với mình qua số 0972045967 để được tư vấn trực tiếp nha

Lưu Việt Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khao website này nhé: http://ninhhiep.com.vn

Trả lời 8 năm trước
mình thường xuyên qua thái laj hàng quần áo & mỹ phẩm về bỏ mối và bỏ sỉ có nhu cầu cứ liên hệ mình ( 0937920001)viên để xem mẫu
nguyen thi thanh
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình có xưởng may chuyên quần kaki nam cho người trung niên tại Sài Gòn. Hiện đang có nhu cầu mở rộng thị trường ở KV phía Bắc. Bạn quan tâm LH 0974484861 hoặc email: th.monkey128@gmail.com. Mình ở Tân Xuân - Xuân Đỉnh

Vương Ngọc
Trả lời 8 năm trước

mời bạn xem qua

http://www.vatgia.com/raovat/1928/12706615/chuyen-si-ao-thun-polo-adidas-buberry-tommy-ca-nam-va-nu.html

Công Ty Tnhh Sx Và Tm Azure
Trả lời 6 năm trước
Hi bạn, công ty mình chuyên sản xuất áo thun xuất khẩu, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh trạnh sdt liên hệ 0902.833.965
nguyenthithuha
Trả lời 6 năm trước
CHÚNG TÔI CHUYÊN BÁN BUÔN QUẦN JEANS LEVI'S VNXK- MADE IN CAMBODIA TẠI ĐỘI CẤN.
ĐC: SỐ 2, NGÕ 174 ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, HÀ NỘI.
ĐT: 0914388 524- 098 4466270(ZALO)
Hàng đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất toàn quốc.