Cần tìm nơi gia công sơ mi nam hàng shop

Mình cần tim hộ may gia đình hoặc xưởng nhỏ ở tphcm để gia công sơ mi nam nhé

Hàng số lượng  hiện tại 1 lần chỉ vài trăm cái nhưng liên tục và quanh năm , và số lượng tăng theo nhu cầu mua của khách

Xưởng có thể ra rập  cắt may ủi đóng gói luôn càng tốt , Hoặc bên mình sẽ cắt , xưởng chỉ cần gia công và đóng gói

Vì hàng bên mình là hàng shop nên yêu cầu có máy cuốn sườn ( cuốn biên ) nhé

Ai nhận may call mình trực tiếp 0978866064 mình tên hoa

Huu Thinh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bên này mình thấy có may gia công Sơ mi, jeans cho nam nữ trẻ em nè bạn vào check thử xem

Địa chỉ:https://xuongmaydosi.com/