Tìm chổ mua quần lót nam online uy tín ở HCM?

Em thường rât ít đi mua đồ lót, em hay lướt may forum như 5 giay, giật giá, 123mua ở HCM để tìm mua và được giao hàng tận nơi, nhưng mà mấy cái người quăng bán toàn shop, họ buôn bán mắc cưới lắm, phải số lượng nhiều mới giao...v.v.v. đủ điều kiện hết, giao hàng thì nói 1 tuần mới đến nha >.<" nhiều nơi mua size ko hợp xin đổi cũng ko cho.....

mọi người có biết chổ nào bán hàng quần lót cho nam (hàng xuất khẩu càng tốt) mà phục vụ khách hàng online tốt giới thiệu em với nhé

TOm Riêu
Trả lời 10 năm trước

vao thử khoaito.vn xem, bữa mình mua 5 cái mà mặc ko vừa, họ cho đổi lại free ship luôn đó, nhưng cái mặc rồi không được đổi