Dự định bán quần áo nam online, tại nhà, cần tìm chỗ bỏ sỉ, hàng đẹp, giá hợp lí

Mình ở HCM, nếu bạn ở HN, TP khác cũng ko sao, miễn là hàng đẹp, chất lượng, giá hợp lí thì có thể chờ ship về

Có thể gửi link website, topic qua email cho mình nhé

Mail: wing_chou_0908@yahoo.com

Châu Tùng Vinh
Trả lời 11 năm trước

uppppppppppppppppppppppppppp

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Bên m có thể lấy theo dạng order nè b

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

Áo Thun Gia Phúc
Trả lời 10 năm trước

F2 MAN chuyên cung cấp sĩ & lẻ các loại áo sơ mi, Áo khoác, Áo thun dành cho Nam.

Đem đến cho các bạn giá cả hợp lí nhất và những điều thú vị nhất từ cuộc sống!!!

Địa chỉ: 254/31 Âu cơ P9 Q11 TP HCM
Liên hệ 01 6979 456 87 gặp A. Phúc

Xem mẫu áo tại:

http://f2man.blogspot.com/

http://www.facebook.com/pages/F2-Man/479364355476266

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá xuất xưởng.( Không bán lẻ chỉ bán sỉ buôn)

ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail:phanlequan@gmail.com

Luong Thi Ha Nam
Trả lời 9 năm trước

bạn muốn thiết kế web hay tăng like Shop online của bạn thì liên hệ với công ty mình nhé.

Đảm báo giá cả hợp lý và chất lượng

Địa chỉ web công ty mìnhhttp://abctech.vn

Bạn có thể gọi trực tiếp cho bên mình để được tư vấn.

Hotline:0985.009.489 hoặc : (04)63.28.7676

email: hanambn1102@gmail.com

skype: hanam1102

Xin chân thành cảm ơn!

Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Serina_Fan

Bên m có thể lấy theo dạng order nè b

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

Gửi mẫu vs giá sỉ cho mình được không tranhaiquan89@gmail.com 01266717728
Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình đang biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng .... Tất cả các mặt hàng thời trang nam, nữ, em bé, phụ kiện thời trang, gia dụng ...
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ : Sđt, zalo, viber 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !

Bảo Oanh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, bên mình hiện đang tìm cộng tác viên kinh doanh liên kết với Kho của Bụp

Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ, ib Kho của Bụpđể biết thêm thông tin sp cũng như giá cả.
hoangphuc8339 .
Trả lời 7 năm trước
Cho minh hoi gia si quan jean la bao nhiu ban
Ivy Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Hân hạnh dc hợp tác với bạn , mình chuyên sx thun : 0938967909 - duyên