Mua áo khoác bóng chày giá rẻ ở đâu ?

Nguyễn Trung Hậu
Trả lời 11 năm trước

denta.vn ở đây nhìu mẫu đó bạn, mình mua ở đây mấy lần rồi giá chuẩn, chất liệu tốt. hàng đẹp chất lượng khỏi chê luôn. Bạn lên xem thử đi nhé.

Bùi Thanh Thức
Trả lời 11 năm trước

Shop Denta mình đã nhiều lần mua hàng, giá cũng hợp lý so với chất lượng . Mình đặc biệt là chất lượng thôi, chứ còn giá rẻ hơn vài chục nghìn mà mặc vài lần xù lông thì cũng như không.

Mình thích áo khoác bóng chày tại Denta.vn

KOS check gia
Trả lời 11 năm trước

Thanks bạn rubystar, trên thị trường có những ngừoi bán giá rất rẻ. Hàng kém chất lượng, đừng vì rẻ hơn 1 chút mà lại sử dụng hàng kém chất lượng hãy đến với chúng tôi để xem chất liệu để nhận thấy sự khác biệt.

Mr.Hậu
Trả lời 11 năm trước

Tôi đã mua 1 cặp ở denta đúng là chất liệu khác hẳn những chổ khác mặc dù giá cao hơn chút, nhưng cũng đáng lắm. Cám ơn denta nhé. Mình sẽ giới thiệu thật nhiều bạn bè cho shop.

KOS check gia
Trả lời 11 năm trước

Thanks các bạn đã ủng hộ.

Nguyễn Trung Hậu
Trả lời 11 năm trước

http://www.vatgia.com/dentashop

Giao diện mới của denta.vn đây à, đẹp đấy.....hihi

KOS check gia
Trả lời 11 năm trước

mình sẽ update sản phẩm liên tục các bạn có nhu cầu cập nhật luôn nhé.

Hãy chọn cho mình 1 chiếc áo thật vừa ý.

Mr.Hậu
Trả lời 11 năm trước

Mình lấy 1 cặp ở mẫu số 3. Bạn giao giúp mình nhé.

981 CMT8 phường 7 quận tân bình. 0983763837

KOS check gia
Trả lời 11 năm trước

OK. Mai mình sẽ liên hệ.

Bùi Kim Mai
Trả lời 11 năm trước

denta ơi cho mình xin cái địa chỉ & số điện thoại