Mua Quần Jeans Áo Thun Teen Cặp Mùa Valentine Shop Nào Bán Giá Rẻ Đẹp Nhất Đà Lạt???

Valentine sắp đến rùi, mình muốn mua sắm áo đôi shop nào bán giá rẻ đẹp hàng độc ai biết chỉ mình với nha. Mình đang ở Đà Lạt.

shop 79
Trả lời 11 năm trước

Đà Lạt có 1 chỗ bán quần áo thời trang TEEN hàng độc cực HOT giá rẻ nhất Đà Lạt tầm 60k - 80k/ Áo

shop HANDI thời trang Đà Lạt: 69 i đường Nguyễn Văn Trỗi, P2, Đà Lạt (đối diện nhà thờ tin lành, ngay ngõ Mimosa xuống đường Phan Đình Phùng, cũng gần gần khu Hòa Bình chợ Đà Lạt)

chỗ đó bán hàng thời trang Teen cực kool, kiểu dáng mới lạ độc đáo, áo thun teen cặp, áo đôi, áo khoác Cardigan Len Hàn Quốc, Áo Khoác Hoodie Nhóm, Quần Skinny Jean, Quần Jeans Rách, Quần Shorts, Áo Sơ Mi Hàn Quốc, Áo Lớp, Áo Len Đồng Phục, ...

Chúc Bạn lựa được đồ đẹp như ý nhá~

shop79.com.vn
Trả lời 11 năm trước

shop Handi có bán quần jeans skinny rách ko bạn?

tran thi thanh thao
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn!

Mình chuyên cung cấp sỉ Áo teen cặp cho các cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nha! Mẫu mã đa dạng - phong phú - thời trang. Vì xưởng nhà mình may nên giá thành rất tốt!

Bạn ở Đà Lạt thì mình có thể gửi hàng ra chành xe cho bạn.

FASHION H&T

30 ĐÀM THẬN HUY - P. TÂN QUÝ - TÂN PHÚ - TP, HCM

0906.872.370 - MS THẢO /0122.76.56.838 - MR HUI

Yahoo! thanhthao_bd0210@yahoo.com.vn

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua quần jean ởSendo.vnnha bạn. Có cả nam và nữ. Thế nên hãy giới thiệu mọi người vào đây mua quần jean nha. Giao hàng tận nhà với chi phí thấp nhất.