Cách chọn khăn quàng cổ cho nam giới?

thu
Trả lời 11 năm trước

Khác hẳn những khăn dành cho nữ, khăn của nam có màu sắc trông nam tính và khỏe khoắn hơn rất nhiều, kiểu dáng thì cũng phong phú không kém của girl, tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể chọn khăndài, ngắn hay vuông, chữ nhật tùy ý.

Phần lớn khăn được thiết kế từ các loại vải, cotton thông dụng đến các chất liệu sang trọng như lụa tơ tằm hay len đan tự nhiên với họa tiết, màu sắc trang nhã nhằm mang đến vẻ lịch lãm cho nam giới.

az24.vn/hoidapư

az24.vn/hoidap