Cho e hỏi shop mình có cơ sở ngoài hà nội không ạ?

cho e hỏi shop mình có cơ sở ngoài hà nội không ạ..em ở ngoài hà nội muốn mua áo thì phải làm thế nào ạ.

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Đó là gian hàng đảm bảo nên bạn có thể mua trực tuyến nhé

Bạn liên hệ với thông tin này nhé

20 Cửu Long, P.15, Q.10 (Hồ Chí Minh)
Hỗ trợ:

Để an toàn khi thanh toán, bạn thanh toán qua cổng thanh toán bảo kim nhé

Và khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ. Khi nào bạn nhận đc hàng hóa theo yêu cầu thì bạn xác nhận lại cho bên Bảo Kim, để bên đó thanh toán cho người bán. Như thế an toàn cho bạn khi thanh toán trực tuyến rất là nhiều

Người mua có thể được Baokim.vn bồi thường tới 100% giá trị thiệt hại (không quá 6 triệu) nếu không nhận được hàng hoặc nhận hàng không đúng mô tả khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ gian hàng này thông qua tính năng giỏ hàng tại Vatgia.com

Chúc bạn mua đc hàng ưng ý nhé