Mua áo vest thời trang 2012 ở đâu?

Mình muốn mua áo vest thời trang 2012 mặc với áo thun và quần jeans ở Tp HCM thì mua ở đâu vậy? (mình ơi nhỏ con và giá thì khoảng trên dưới 1tr j đó)

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Không cần vest, áo da thời trang cũng rất ok ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html

trieu tienduc
Trả lời 11 năm trước

Neu U ôcn nhu cau tren thi lien he voi minh nhe .Minh se gui cho nhung mau ma , mau sac len de U chiem nguong va quyet dinh nhe.

Anhtrainho456@ yahoo.com - 0935.176.654.

Thuận Ngọc
Trả lời 11 năm trước

nếu như bạn ở tphcm thì liên hệ với mình nhé.

mình bán nguyên vộ veston phom ôm body hàn quốc luôn.giá chỉ có 490.000,590.000 và cao cấp là 650.000 vnđ 1 bộ.

thích thì khoác áo đi chơi,khi cần công việc quan trọng thì mặc luôn bộ vest cho trịnh trọng :D đồ có sẵn chỉ việc tới rồi mua.

www.dovest.net

0904 70 70 27 Ngọc

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua vest may sẳn ở trangSendo.vnnha bạn. Mình hay mua vest ở đây, không biết dáng người của bạn thế nên nên mình cũng không thể tư vấn cho bạn được. Nhưng mình thích mua ở dó lắm à. Giao hàng tận nhà nữa