Mình muốn hỏi cách mua hàng?

minh muon mua 1 ao khoac nam 16062. cho minh hoi tu Ben Thanh di xe bus so bao nhieu den cua hang?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết vatgia.com không trực tiếp bán hàng mà chỉ kinh doanh về thương mại điện tử. Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cách thức mua hàng hay hình thưc thanh toán thì bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng trên các gian hàng của vatgia

http://www.vatgia.com/hot_2978

Call : 0909 708 520 Yến

Nick yahoo : hot2978

Email : hot2978@yahoo.com.cn

Chúc bạn mùa hàng thành công

Lê Quang Long check gia
Trả lời 11 năm trước

Hi, trước tiên hãy chọn cho mình một vài mẫu thật đẹp đã.

Rồi sau đó lựa chọn cửa hàng bán >>> Chứ không không mà bắt xe bus thì sẽ được ngắm SG đó.

Ngày nay bán hàng online phát triển mạnh, các shop đa số là uy tín. Tuy nhiên vẫn sờ thấy, nhìn thấy thì mới đã.

Chúc vui.

Nếu có mua giày đá bóng thì liên hệ mình: 0932 648 979

Hay ghé thăm gian hàng mình nhé.