Website nào uy tín bán quần áo, giày dép, balo dành cho teen tại HN ?

Ai có thể chỉ cho mình các website uy tín bán quần áo, giày dép, balo dành cho teen tại HN không?.  Tks

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước
nguyen
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể ghé Onebeeper.com để xem giày new balance và converse nhé. Store ở HCM nhưng có thể ship hàng đi HN, chí phí rất thấp (khoảng 30,50k)

Nguyen Kim Son
Trả lời 9 năm trước

Mình biết một chỗ phân phối ba lô sỉ tốt lắm nè bạn. Mình ở Cần Thơ nhưng hay đặt hàng của Nguồn Hàng Tốt ở trên HCM á. Chỗ đó bán ba lô sỉ giá vừa rẻ lại vừa đẹp. Teen rất chuộng ba lô của chỗ này. Có giao hàng toàn quốc nên mình nghĩ bạn nên xem qua: www.nguonhangtot.com. Hoặc bạn gọi theo số đt0918.999.247 gặp chị bán hàng nói chuyện dể thương lắm í ^^

Lưu Việt Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo tại đây nhé: http://ninhhiep.com.vn/