Cách mua áo khoác nam?

Ao' nay co' mau xam ko .... Cach thanh toan tien nhu the nao....Phi ship o nhung noi nao vao thanh toan tien khi nhan hay gui tien vao ngan hang.... Ao loai vai gi..???? Va size .....??? Cam on...[:x] Mong duoc phan hoi nhanh [:D] [):D(]
rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Để biết đc sản phẩm có màu xám ko, phí ship bao nhiêu bạn vui lòng chat hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới gian hàng nhé, địa chỉ đây:

http://www.vatgia.com/878/1786195/%C3%A1o-kho%C3%A1c-h%C3%A0n-qu%E1%BB%91c-ak039.html

Fm Style
Địa chỉ: 182 Cao Thắng, P.11, Q.10 (Hồ Chí Minh)
(Xem trên bản đồ)
Điện thoại: 08-66806609
Số di động: 0974453678
Hỗ trợ: