Size l lớn hay xL lớn?

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

xl lớn hơn . nhưng size thường may trên áo hay quần thì không chính xác lắm đâu . nếu mua áo hay quần thì bạn phải thử cho vừa ý !

lê văn Luân
Trả lời 12 năm trước

em đặt áo online ma ko chon sai đuoc . vay khi nhận hàng em được chọn ko

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

bạn đặt sai nào thì nhận size đó . bạn có thể đổi lại khi size bạn đặt không vừa .

bạn gọi điện nói người ta đem kiểu áo bạn chọn với 2 cỡ size đến cho bạn thử để khỏi mất thời gian và mất công người giao hàng bạn nhé !

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

size XS < S < M < L < XL < XXL

xu ly nuoc, may nong lanh, loc nuoc, may loc nuoc

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Có các size sau: XS < S < M < L < XL < XXL