Những đường nhăn trên Áo Sơ Mi Nam 25841 sau khi giặt có bị xổ chỉ không?Có bị nhàu không?

Trả lời 15 năm trước
Sau khi giặt những đường nhăn trên áo sơ mi nam 25841 sẽ hoàn toàn không bị xổ chỉ bởi chúng được may bằng những đường chỉ chắc chắn cùng chất liệu vải nhập khẩu. Đặc biệt áo được may bằng vải cao cấp chống nhàu nên sau khi giặt kiểu dáng áo vẫn được giữ nguyên và tất nhiên là không nhàu. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trên khi chọn chiếc áo này.