Mình muốn tìm địa chỉ của 1 số cửa hàng quần áo vòng nhẫn tại Hà Nội dành cho teen, giá cả rẻ càng tốt :D!

Chita
Trả lời 15 năm trước
BỐNG FASHION 18B Hàng Cót và số 2 Phó Đức Chính Địa chỉ cực ổn để sắm đồ cho mùa đông THỜI TRANG PRINCESS 38 Ấu Triệu Quần áo,váy thời trang đẹp và phong phú về kiểu dáng:sang trọng,tinh nghịch hoặc lịch sự icon_smile_big.gif (ko có kiểu Cái Bang bốn túi cho mình nhỉ) LY'S FASHION 7B Lý Quốc Sư Cửa hàng tràn ngập trang phục mùa đông,rất đẹp và cá tính,giá cả hơi đắt một tí THỜI TRANG 7SEVEN STYLE Số 9 Quốc Tử Giám,Đống Đa,Hà Nội Chuyên các loại trang phục T-shirt và đồ jeans,khoẻ mạnh.Giá cả nói chung là phải chăng TÔN FASHION 24B,Đường Thành,Hà Nội Trang phục cực kì ngất ngây,ấn tượng(chủ yếu là quần áo điệu,váy đầm và áo ren cho các bạn gái)---->đắt lòi mắt VÂN HEY 459 Nguyễn Khang,Hà nội Các loại quần áo thời trang theo mùa,loè loẹt,nói chung rất hợp với tạng thích màu sắc xanh đỏ như mình icon_smile_big.gif ,giá cả phải chăng SHOP GAAP 20 Phan Đình Phùng,Hà Nội Thế giới của các loại underwear,hàng ngoại nhập 100% I'M A GIRL 218 Phố Huế,Hà Nội Thế giới dành cho các bạn gái với các loại quần áo,giầy dép,đồ underwear cực dễ thương và thời trang. SHOP ẤN TƯỢNG 84 Mai Hắc Đế,Hà Nội Các loại trang sức,cặp tóc và vòng cổ,nhẫn TRANG SỨC PHÊN VÀNG 76 Bà Triệu 169 Bà Triệu 31 Lý Quốc Sư,Hà Nội Các đồ trang sức với các chất liệu đá và gỗ,xương,than...(ko phải là style của mình rồi ugh.gif ) SHOP LENG 26 Quan Thanh,Hà Nội Bán buôn bán lẻ các loại vòng thời trang ,kiểu dáng độc đáo lạ mắt,làm từ các chất liệu tự nhiên NEXT SHOP 37B Nguyễn Hữu Huân,Hà Nội Chuyên thời trang túi xách và đò trang sức bằng bạc HOP CÁ TÍNH 39 Lương Văn Can,Hà Nội Các kiểu đồ trang sức lấp lánh,túi xách và khăn mũ len,buộc tóc độc đáo(đồ trang sức thì vừa phải nhưng buộc tóc thì đất ra phết )
Đồng Văn Thành
Trả lời 13 năm trước

add yahoo : shop.chaly là có liền hàng cho bạn . Bạn cần bao nhiêu cũng có

Nguyễn Thanh Hòa
Trả lời 12 năm trước

Bi Shop – Thi trang nam

Hàng thu đông mới về với nhiều kiểu dáng đẹp giá cả hợp lý

Ngoài ra còn có các phụ kiện: khăn, ví, thắt lưng, cavat, nước hoa, tất, găng tay, đồ lót,…

Truy cập website để xem chi tiết:

http://bishop.com.vn

Bạn nào muốn thử hàng thì đến nhà mình nhé có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn:
112 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN (gần hồ Đống Đa)
Hoặc gọi điện cho mình theo số:

0972 322 293 / 0123 353 3060 - Ms.Hòa

Đến với Bi Shop các bạn sẽ chọn được những bộ quần áo ưng ý với giá cả phù hợp và được phục vụ nhiệt tình.