Ai biết ở đâu Hà Nội bán quần áo teen đẹp không???

kul
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua My style ở Trần Nhân Tông, Boy and Men ở Bà Triệu, quần áo ở đấy đẹp mà giá cả ổn . Chúc bạn vui vẻ
dang thuy link
Trả lời 15 năm trước
you la` boy ak thế thỳ ngoài mystyle thỳ hãy vào the men nhe' ở gần mystyle đó..hoặc vào nhất long cũng được đó hay là PT 2000 ở hàng bài ý.. chúc you mua được nha
tran phi hung
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn ở nhà, ko phải đi đâu mà vẫn chọn được nhiều mẫu mã đẹp, sành điệu, bạn hãy mua/bán hàng qua mạng. Ở Enbac.com mình thấy dịch vụ bán hàng qua mạng rất phát triển, quần áo teen rất nhiều và rẻ, nhiều mẫu mã đẹp, nếu ưng thì đến coi, đỡ phải mất công đi lại. Tham khảo: http://enbac.com/Do-cho-nam/p203169/AN-TUONG-tu-cai-nhin-dau-tien.html
Hoang Trung Bank'
Trả lời 14 năm trước
wan` ao' o? My style toan` wan` ao' vo' van?, re? tien`, chat' luog. kem' lam', ban. thjck mua wan` ao' thj` den' Quan' Thanh' o? Hn j', khoag? nua? Cu? la` co' the? mua dc. 1 caj' wan` u*g j' ^^[;;)]
Nguyễn Việt
Trả lời 11 năm trước

Mình là người tiêu dùng , mình ko biết gu của các bạn thế nào.

Còn mình thích kiểu body, bó sát, phong cách hàn quốc

Mình hay mua ở QiShop, giá ở đó rẻ, nhưng chủ yếu là hàng Fake.

Dùng 1 thời gian đồ xấu đi .

nhưng đc cái đẹp.