Mua quần tất nam ở đâu?

Mình ở Hà Nội, muốn tìm mua quần tất nam, bảo vệ cho đôi chân của ox trong những ngày lạnh như thế này, tìm mãi tên mạng mà chả thấy, có 1 bạn bán trên én bạc loại quần tất này: http://enbac.com/Do-cho-nam/p406803/Quan-tat-nam-am-ap-qua-mua-dong.html nhưng bạn ý nghỉ bán hàng mất rùi, ai bít chỗ bán (và giá cả thì càng tốt) thì trả lời giúp mình nha, thanks, hi, chúc mọi người 1 mùa đông ấm áp ^^
Hoàng Tử An
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể đặt mua Online đc mà. Có bé này ở HCM bán và ship hàng nè

Số ĐT : 0936.966.088 (gặp Trang- e sn 90)

Link bạn ấy đăng ở: muare.vn/threads/17/862200/

Còn muốn mua các sản phẩm tiêu dùng khác thì bên mình có bán nhé - hihi

www.gohappy.vn

Thanh Binh Nguyen
Trả lời 10 năm trước

bạn muốn mua thi liên hệ với mình theo sôddieeenj thoại 01683121422 hoac đến số nhà 11 ngách 157/60 chùa láng -hà nội nhé