Cho em hỏi chút về thanh toán đơn đặt hàng?

vua roi em co gui 1 don dat hang va nhan phuong thuc thanh toan la thong wa the ATM, nhung ko bit em phai chuyen khoan trc hay la nhan hang trc moi chuyen khoan hay la 1 cach khac nao do
zero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Vấn đề thanh toán qua thẻ mà chuyển tiền trước hay nhận hàng rồi mới chuyển bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng mà bạn mua. Thông thường là chuyển tiền trước rồi nhận hàng. Bạn đặt hàng trực tuyến trên trang vật giá, những gian hàng được vatgia.com đảm bảo, thì bạn có thể yên tâm với mọi hình thức thanh toán. Vì những gian hàng đảm bảo thì được vatgia đảm bảo về quyền lợi khi mua hàng! Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra bạn có thể liên hệ trực tiếp đến vatgia.com! [:)]
Nguyễn Văn Thiệt
Trả lời 11 năm trước

các web mua sắm online khác như sieuthitaigia hay nguyenkim,thegioididong thường giao hàng miễn phí toàn quốc với lại giao hàng xong mới nhận tiền.nếu bên mình làm dược như vậy dân tỉnh dễ dàng mua hàng hơn (các bạn cộng thêm chi phí vào món hàng).dân tỉnh ra huyện chuyển tiền thì ngườ ta mua hàng luôn tại đó chứ mắc mớ gì phải chuyển tiền mà phải đợi chứ.mua sắm như vậy không thuận lợi và thổi mái cho lắm.do đó mình đề nghị anh chị nghiên cứu thêm....để bán được hàng xa hơn như các web kia...mình thường mua bên ấy họ chăm sóc rất tốt.