Cho mình hỏi tên những kiểu tóc đẹp dành cho Nam ?

Chita
Trả lời 14 năm trước
Giới trẻ bao giờ cũng ảnh hưởng rất nhiều bởi phong cách thời trang của các thần tượng làng giải trí từ cách ăn mặc, kiểu tóc... Chính vì vậy các kiểu tóc của các hot boy Hàn Quốc - là các thành viên ban nhạc đang hết sức đình đám như Super Junior, SS501, F.T.Island sau chắc chắc sẽ là những gợi ý hay cho teen Việt nhà mình. *** [gallery]/6/rbd1255578435.jpg[/gallery] [gallery]/6/bvb1255578437.jpg[/gallery] [gallery]/6/rsm1255578439.jpg[/gallery] [gallery]/6/cls1255578441.jpg[/gallery] [gallery]/6/jqy1255578442.jpg[/gallery] [gallery]/6/mbq1255578506.jpg[/gallery] [gallery]/6/zfe1255578507.jpg[/gallery] [gallery]/6/wgp1255578508.jpg[/gallery] [gallery]/6/fiz1255578510.jpg[/gallery] [gallery]/6/kxb1255578511.jpg[/gallery] [gallery]/6/mrz1255578527.jpg[/gallery] [gallery]/6/jeb1255578526.jpg[/gallery] [gallery]/6/fcx1255578528.jpg[/gallery] Sao teen Việt chúng mình không thử xem chúng mình đẹp có thua gì các anh chàng trên không nhỉ? Tóc đẹp Một kiểu tóc đẹp sẽ có giá trị ngang bằng việc bạn trang điểm hoàn hảo cho gương mặt mình. Chọn cho mình kiểu tóc vừa thời trang vừa phù hợp với bản thân không phải điều đơn giản.
Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

7 kiểu tóc đẹp cho nam 2014 hot nhất thế giới

Không chỉ có phái đẹp mới cần chăm chút làm mới mình mà các đấng mày râu thi thoảng cũng nên “đổi gió” với những kiểu tóc thời thượng và sành điệu. Xu thế thời trang tóc 2014 hướng tới vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính mà vẫn quyến rũ.

Mái tóc ngắn đẹp thể hiện vẻ lịch sự, nam tính và tôn trọng đối với người đối diện. Đa phần nam giới đều chọn cho mình mái tóc ngắn, nhưng bạn đã bao giờ xem thử những kiểu tóc nam ngắn nào nhìn vừa mạnh mẽ, cá tính lại không quá lố ?

Sau đây MyPhamChoNam.com giới thiệu 7 kiểu tóc đẹp cho nam 2014 hot nhất thế giới! Hãy chọn ngay cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp với bạn nhé!

1. Kiểu tóc Pomadour:

Đây là kiểu tóc nam cổ điển của mọi thời đại, được đặt theo tên Quý bà Pompadour – người tình của vua Louis XV của Pháp. Kiểu tóc pompadour truyền thống thường được tạo dáng bằng cách chải ngược tóc ra sau sao cho thật gọn gàng với khuôn mặt, và thường được chải chuốt thật bóng mượt với phần tóc hai bên được chải gọn ra sau. Tóc Pompadour theo phong cách hiện đại đã có sự biến tấu và thay đổi một chút độ dài ở phần tóc phía trên trong khi phần sau gáy và 2 bên vẫn được cắt ngắn và gọn gàng. Đây là kiểu tóc đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ năm 2014 và được rất nhiều tài tử lựa chọn làm phong cách thời trang cho mình.

Kiểu tóc Pomadour:

Nam tài tử Brad Pitt luôn đi tiên phong trong xu hướng tóccổ điển đang tạo nên cơn sốt năm 2014

Kiểu tóc Pomadour:

Siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng theo Kiểu tóc Pompadour

2. Kiểu tóc tỉa layer:

Đây là kiểu tóc mang phong cách tự nhiên nhưng không kém phần lãng mạn và thanh lịch.

Kiểu tóc tỉa layer:

Lee Min Ho trong kiểu tóc tỉa layer thanh lịch.

3. Kiểu Tóc vuốt phồng:

Là kiểu tóc vuốt ngược từ mai lên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Đây cũng chính là kiểu tóc được tầng lớp quý tộc thế kỷ 18 yêu thích. Sau đó, kiểu tóc này đã tạo nên cơn sốt thời trang tóc cả nam và nữ khi mà nó được Elvis Presley chuộng. Gần đây, xu hướng tóc vuốt phồng đã trở lại và hứa hẹn là kiểu tóc được yêu thích năm 2014 khi được cách điệu hiện đại và cá tính hơn.

Kiểu Tóc vuốt phồng

Cao Thái Sơn phong cách trong kiểu tóc vuốt phồng trẻ trung

4. Kiểu tóc máicao và dày (The high and tight):

Phong cách này có nguồn gốc từ mái tóc của những chàng lính, nhưng được sử dụng bởi khá nhiều thanh niên hiện đại. Duy trì mái tóc ngắn vừa phải phần trên đỉnh đầu trong khi độ dài giảm dần về phía hai bên và sau gáy.

5. Kiểu tóc mốt “bổ luống”

Cùng với sự quay vòng của mốt, xu hướng thời trang những năm 90 đã quay lại nhưng được thổi hồn tươi mới, trẻ trung hơn. Các mỹ nam xứ Hàn cũng không tách khỏi xu thế đang được nam giới vô cùng ưa thích này. Không giống như kiểu tóc bổ đôi thập niên trước đó đơn giản với ngôi giữa, đôi khi tạo nên sự ngây ngô, kiểu “bổ luống” hiện đại 2014 đã kết hợp với việc làm xoăn nhẹ và hơi tạo độ rối cho tóc cùng màu nhuộm thời trang đã thực sự tạo ra luồng gió mới cho thời trang tóc. Vẫn vô cùng sành điệu và nam tính là những gì chúng ta có thể cảm nhận thấy rõ khi ngắm nhìn những shoot hình đẹp mắt của các mỹ nam showbiz Hàn.

Kiểu tóc mốt bổ luống

Changmin với mốt tóc bổ luống

Lee Min Ho là 1 trong số những người tiên phong với mốt bổ luống

6. Kiểu tóc doanh nhân thành đạt (The businessman's cut):

Mái tóc dành cho những bữa tiệc được nuôi dài phần tóc phía bên trái với mục đích rẽ phần ngôi tóc theo tỉ lệ 3:7 và chải về phía sau.

7.Tóc xoăn:

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là có thể giấu đi những sợi tóc quăng tự nhiên đáng ghét nhưng lại rất phong cách.

Đó là 7 kiểu tóc đẹp cho nam 2014 hot nhất thế giới.Chúc các bạn chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp nhất nhé!