Tôi đang tìm kiếm cơ sở sản xuất dây nịt ( thắt lưng). Có ai biết thì chỉ dùm nhé. Xin cảm ơn nhiều. Gấp . Gấp. Gấp !!!

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Ở VN mình đa số là nhập hàng thôi bạn ạ. Rất ít các nhà sản xuất thắt lưng ở VN bạn ạ. Bạn thử liên hệ tới đây xem thế nào nhé CÔNG TY SẢN XUẤT BÓP, VÍ, DÂY NỊT, BÌA SỔ Công Ty Sản Phẩm Da Phước Hải là một công ty đã hoạt động 15 năm chuyên về lĩnh vực sản xuất, chế tác các sản phẩm ngành da, giả da. Sản phẩm của công ty cũng là một thương hiệu lớn tại thị trường trong nước và đã xuất khẩu qua 20 nước trên thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn, Đan mạch, Thụy Điển,… Để mở rộng thị trường và phát triển mạng lưới kinh doanh đa dạng, công ty chúng tôi cần hợp tác với các Công Ty, Doanh Nghiệp, Trường Học, …Công ty cung cấp quà tặng, các đơn vị có nhu cầu đặt các loại: Ba lô, túi sách, cặp da, cặp học sinh, bóp da, dây nịt, bìa sổ, bìa còng da, móc khóa da. túi, hộp, đựng dụng cụ , đựng SP các loại..,..Tất cả những sản phẩm làm từ da, giả da, vải dù, vải bố, Chúng tôi đều có thể sản xuất đáp ứng theo yêu cầu của đơn vị để: Bán cho khách, làm quà tặng, khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp, tặng hội nghị khách hàng, …hoặc xuất khẩu với giá cả theo yêu cầu của quý khách đề ra. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của các đơn vị, cá nhân có thông tin đơn hàng liên quan. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Công ty sản xuất sản phẩm Da Phước Hải ĐC: 71 Phú Thọ Hòa, P. PTH, Tân Phú, TP HCM Đt: 08. 66561810 – Hotline: 0938691810 Bích Thảo Email1: Bichthao10081982@yahoo.com Email2: phuochaileather@ phuochaileather.com.vn
LUU TIEN HUY
Trả lời 14 năm trước
MOI CHI TIET VUI LONG LIEN HE : CONG TY TNHH SX TM DV NGUYEN DUC 105/1A Cay Tram , P.9, Q.GO VAP DT:0854362755 FAX:0854362755 HP:0975.402.444 ( HUY)
DayNitDA.VN
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể xem mẫu dây nịt, thắt lưng tại website http://daynitda.vn (Dây Nịt Da) da thật nguyên miếng

hotline: 0989876955

TuanVu Nguyen
Trả lời 7 năm trước
em đang sx dây nịt (thắt lưng) và ví túi xách bằng da cá sấu lh e sdt 0963425689 or 0942167898
Hoa Duong
Trả lời 6 năm trước
Bên mình chuyên sản xuất nịt da, ví da. <br> ĐT : 0934091865
Chuol Dang
Trả lời 5 năm trước

co ai bit xuong san xuất day nịt k chi giúp mình voi